Khởi My: 'Gia đình tôi không có quy tắc'

Khởi My mới tiết lộ cho khán giả về cách cô cư xử với ông xã. Cả hai vợ chồng thống nhất coi trọng nửa kia, gia đình không có “nóc nhà". 

Từ khi kết hôn với Kelvin Khánh, Khởi My hạn chế ra mắt sản phẩm âm nhạc và đi diễn. Cách để cô giao lưu với khán giả nhiều hơn chính là thông qua các livestream trên trang cá nhân. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn có niềm đam mê mới với game, đến mức người hâm mộ còn nói vui rằng Khởi My không khác gì một streamer thực thụ.

Mới đây, nữ ca sĩ còn trả lời câu hỏi của fan về cuộc sống hôn nhân. Khán giả cho hay: ‘Chị có sợ anh Khánh không?’, và phản ứng của nữ ca sĩ đã khiến nhiều người chú ý.

Khởi My: Gia đình tôi không có quy tắc - Ảnh 1
Khởi My cho biết gia đình cô k

Giọng ca Vì Sao trả lời ngay mà không cần suy nghĩ: ‘Gia đình nhà chị là vậy nè: vợ chồng sống tôn trọng lẫn nhau, yêu thương nhau, chứ không ‘kèo trên kèo dưới gì hết. Tự nhiên vợ chồng sống chung nhà, ngày nào cũng gặp mặt mà đứa này sợ đứa kia là sao?

Mọi người yêu nhau, mọi người thương nhau thì mọi người mới cưới nhau về ở chung đúng không? Chứ sợ nhau thì cưới về làm gì? Giống như lấy con quái vật về nhà để sợ à? Vợ chồng phải yêu thương và tôn trọng lẫn nhau mới bền vững được. Gia đình chúng tôi không có quy tắc chồng sợ vợ hay vợ sợ chồng nha’.

Hiện chia sẻ của cô đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Không ít người đều đồng tình với quan điểm của Khởi My. Nhìn vào cuộc hôn nhân êm đềm của gia đình ca sĩ, nhiều khán giả tôn trọng suy nghĩ của cô.

Khởi My: Gia đình tôi không có quy tắc - Ảnh 2
Gia đình Khởi My bình đẳng không ai hơn ai

‘Mẹ mình hay nói, hai đứa nó lấy nhau về giống như hai thằng bạn về ở chung cho vui, có người quậy chung cho nó vui’, Khởi My dí dỏm nói. Kelvin Khánh ngồi cạnh (dù không lộ mặt) cũng tỏ ý đồng tình với cô nàng.

Khởi My và Kelvin Khánh luôn là một cặp vợ chồng viên mãn, nổi tiếng Vbiz, sở hữu lượng fan đông đảo trong làng giải trí Việt. Mọi người yêu mến cả hai vì hình ảnh sạch, không vướng đến scandal và cả những hình ảnh hài hước, vui nhộn cặp đôi chia sẻ trên trang cá nhân. Cặp vợ chồng không ngại “dìm hàng” nhau cũng như không ngại làm xấu bản thân mình, cặp đôi luôn luôn cập nhật những hình ảnh hài hước và sẵn sàng “nói xấu” nhau bất kể lúc nào.

Khởi My: Gia đình tôi không có quy tắc - Ảnh 3
Khởi My thừa nhận mẹ chồng cũng cảm thông với lối sống của con trẻ

Khởi My: Gia đình tôi không có quy tắc - Ảnh 4
Mặc dù đã về chung đôi vài năm nhưng cặp đôi vẫn nhí nhảng, duyên dáng và đáng yêu như thuở mới cưới.

Khởi My: Gia đình tôi không có quy tắc - Ảnh 5

Khởi My: Gia đình tôi không có quy tắc - Ảnh 6
Cặp vợ chồng chẳng khác nào bằng hữu, luôn troll nhau mỗi khi có dịp

Khởi My và Kelvin Khánh thông báo về chuyện đính hôn vào tháng 4/2017, đồng thời chính thức xác nhận hẹn hò. Sau 4 năm về chúng nhà, cặp đôi thống nhất không sinh con, Kelvin Khánh và Khởi My cho hay: “Thật ra cả hai không có ý định sinh em bé mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hiện tại đang rất vui, vẫn được tung tăng. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp". Khởi My nói thêm: “Hai đứa ở với nhau đã tăng động và chí choé rồi, có thêm một đứa nữa sẽ có chuyện đấy!".

Nguồn: Tổng hợp