Khởi My cà khịa Kelvin Khánh không trẻ như Sơn Tùng

Kêu ông xã bằng tuổi Sơn Tùng nhưng lại kém xa về độ trẻ trung, Khởi My cà khịa Kelvin Khánh mọi lúc mọi nơi khiến fans cười bò.

Vốn được biết đến là một trong những cặp vợ chồng lầy lội nhất nhì showbiz Việt, gần đây, Kelvin Khánh và Khởi My lại bị cư dân mạng đào lên một video tố nhau cực kỳ dễ thương. Theo đó, trong lần bình luận về MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng, Khởi My cà khịa Kelvin Khánh không trẻ trung, đẹp trai bằng giọng ca quê Thái Bình dù cùng tuổi.

Khởi My cà khịa Kelvin Khánh không trẻ như Sơn Tùng - Ảnh 1Khởi My cà khịa Kelvin Khánh không trẻ như Sơn Tùng - Ảnh 2

Khán giả được phen cười bò khi Khởi My cà khịa Kelvin Khánh: “Tại sao Sơn Tùng bằng tuổi Kelvin Khánh mà người ta trẻ đẹp vậy ta?". Ngay lập tức, nhân viên hậu trường góp ý rằng chính việc bị bà xã “xài hao" đã khiến Kelvin Khánh trở nên già dặn hơn đồng nghiệp cùng tuổi.

Khởi My cà khịa Kelvin Khánh không trẻ như Sơn Tùng - Ảnh 3

Hay nói cách khác, đó là sự khác biệt giữa những chàng trai độc thân và những người đàn ông đã có gia đình. Kelvin Khánh lập tức đồng tình với quan điểm này khi khẳng định, một trong những lý do khiến anh không trẻ bằng Sơn Tùng là vì lập gia đình sớm, chăm lo cho tổ ấm nhỏ, bảo vệ vợ yêu.

Khởi My cà khịa Kelvin Khánh không trẻ như Sơn Tùng - Ảnh 4

Nam ca sĩ dằn mặt bà xã: “Tôi lau nhà, nấu đồ ăn, giặt đồ rồi đi chợ luôn. Cô ấy chỉ sáng dậy chơi game, chiều rửa chén". Nhân đây, Kelvin Khánh cũng không quên nhắn nhủ Sơn Tùng rằng: “Tùng ơi, đừng lấy vợ. Hãy nhìn hậu quả nè!”

Sau đó, Khởi My vẫn hóm hỉnh nói: “Vấn đề có vợ hay không có quan trọng như vậy đâu?".

Khởi My cà khịa Kelvin Khánh không trẻ như Sơn Tùng - Ảnh 5

Còn về phía khán giả, số đông đồng tình với ông xã nữ ca sĩ Thương hại: “Sơn Tùng nghe là cũng phải khóc thét", “Cười xỉu với câu “Tùng ơi đừng có vợ. Hãy nhìn hậu quả nè", “Ông Tùng mà nghe câu của anh Khánh chắc cười xỉu ngang xỉu dọc quá", “Nãy giờ cứ nghe đi nghe lại câu khuyên Sơn Tùng đừng có vợ của Kelvin Khánh hoài luôn", “Con trai đẹp nhất là khi chưa có vợ các bạn ạ", “Lời khuyên của Kelvin Khánh dành cho Sơn Tùng thật thấm thía biết bao", “Ông Khánh diện đồ lên thì cũng trẻ đẹp như Sơn Tùng thôi mà", “Hay cho câu “Tùng ơi đừng có vợ", “Nhà thì phải có nóc mà anh Khánh",…

Khởi My cà khịa Kelvin Khánh không trẻ như Sơn Tùng - Ảnh 6

Chứng kiến Khởi My cà khịa Kelvin Khánh, cư dân mạng không khỏi bật cười vì sự lầy lội, đáng yêu của cặp đôi. Nhiều fans ghen tị vì Khởi My có ông xã tâm lý, yêu thương vợ hết mực như vậy. Bên cạnh đó, nhiều bình luận còn bênh Kelvin Khánh, cho rằng anh và Sơn Tùng mỗi người một vẻ, không thể so sánh nhan sắc như vậy.

Khởi My cà khịa Kelvin Khánh không trẻ như Sơn Tùng - Ảnh 7
Sau khi kết hôn, Khởi My và Kelvin Khánh it khi xuất hiện trước truyền thông mà chủ yếu hoạt động trên mạng xã hội, đi diễn tỉnh.

Khởi My cà khịa Kelvin Khánh không trẻ như Sơn Tùng - Ảnh 8
Sau 3 năm về chung nhà, cặp đôi liên tục dành nhiều thời gian đi du lịch cùng nhau.

Khởi My cà khịa Kelvin Khánh không trẻ như Sơn Tùng - Ảnh 9

Khởi My cà khịa Kelvin Khánh không trẻ như Sơn Tùng - Ảnh 10
Vợ chồng nữ ca sĩ vừa tậu penthouse tiền tỷ vào năm ngoái.

Video Khởi My cà khịa Kelvin Khánh

Nguồn: Tổng hợp