Khối đá thạch anh hình trái tim, trả giá 2,7 tỷ đồng chưa muốn bán

Một tảng đá lớn đã chứa đựng khối đá thạch anh độc đáo bên trong khiến ai nấy cũng phải kinh ngạc, không ngờ tạo hóa của thiên nhiên lại kỳ thú đến vậy.

Công ty khoáng sản Urugugay Mineralas, Uruguay gần biên giới Brazil đã chia sẻ hình ảnh về khối đá thạch anh hình trái tim trên trang web cũng như các trang mạng xã hội khiến mọi người ‘mắt tròn mắt dẹt’, quá đỗi ngạc nhiên về sự tạo hóa vô cùng thần kỳ này.

Khối đá thạch anh hình trái tim, trả giá 2,7 tỷ đồng chưa muốn bán - Ảnh 1
Khối đá chứa hình lạ được công ty khoảng sản Urugugay Mineralas đăng tải trên các trang mạng xã hội.

Được biết, một ngày như bao ngày, công nhân trong mỏ đá đang làm việc bỗng sững người phát hiện ra khối đá vô cùng đặc biệt, thậm chí bên trong còn chưa hình trái tim đẹp mắt đến lạ. Ông Lorenzelli, người đứng đầu công ty cho biết, đây là một trong những khối đá thạch anh tím được mẹ thiên nhiên tạc hình trái tim bên trong một tảng đá lớn.

Khối đá thạch anh hình trái tim, trả giá 2,7 tỷ đồng chưa muốn bán - Ảnh 2
Những người công nhân vui mừng khi phát hiện ra khối đá có hình dạng kỳ lạ.

Để di chuyển táng đá này hết sức khó khăn nhưng sau 2-3 giờ nỗ lực hết mình, chiếc máy xúc cũng đưa được nó lên mặt đất một cách nguyên vẹn, trong niềm vui mừng của toàn bộ công nhân khu mỏ.

Khối đá thạch anh hình trái tim, trả giá 2,7 tỷ đồng chưa muốn bán - Ảnh 3
Khối đá thạch anh tím trở thành báu vật vô giá của công ty khoáng sản Urugugay Mineralas, được nhiều người săn đón.

Hình ảnh về khối đá thạch anh hình trái tim đã được lan truyền mạnh mẽ và thu hút hàng ngàn lượt yêu thích, bình luận. Đa số mọi người đều tỏ ra bất ngờ trước khối đá lạ, có người còn cho rằng đây là tác phẩm nhân tạo của một người đó hay nếu làm quà tặng trong dịp Lễ Tình Nhân 14/2, chắc chắn crush khó tính đến đâu cũng nhận lời ngay sau một nốt nhạc.

Khối đá thạch anh hình trái tim, trả giá 2,7 tỷ đồng chưa muốn bán - Ảnh 4
Mẹ thiên nhiên tạc hình trái tim vô cùng tinh tế khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Sửng sốt hơn là công ty đã nhận được rất nhiều lời hỏi mua khối đá này với mức giá không tưởng, lên tới 120.000 USD khoảng 2,7 tỷ đồng. Có thể bạn chưa biết, đá thạch anh được tìm thấy cách đây khoảng 300.000 năm và có 7 loại, chất liệu rất cứng chỉ đứng sau kim cương. Đồng thời, nó còn có ý nghĩa trong phong thủy.

Khối đá thạch anh hình trái tim, trả giá 2,7 tỷ đồng chưa muốn bán - Ảnh 5
Dẫu được trả giá lên tới 2,7 tỷ đồng nhưng công ty vẫn chưa có ý định bán khối thạch anh này.

Thạch anh là loại đá có năng lượng mạnh. Điều này đã được khoa học chứng minh rằng, khi có một nguồn năng lượng sóng cơ học tác động vào tinh thể thạch anh, các phân tử thạch anh sẽ dao động với tần số tương đương sóng tác động. Cũng như có khả năng tích tụ năng lượng rất mạnh và nhanh. Hay nói cách khác, nó hoạt động như 1 cột thu lấy năng lượng tích cực.

Khối đá thạch anh hình trái tim, trả giá 2,7 tỷ đồng chưa muốn bán - Ảnh 6
Thạch anh có 7 loại bao gồm: thạch anh trắng, thạch anh tím, thạch anh vàng, thạch anh hồng, thạch anh xanh, thạch anh khói, thạch anh tóc.

Chính bởi tính chất này mà trong phong thủy, người ta hay đặt những miếng thạch anh nhiều hình thù như quả cầu hình tròn, khối trụ,… trong phòng giúp chuyển hóa năng lượng xấu thành năng lượng tốt, để chủ nhân sức khỏe dồi dào, đầu óc sáng tuệ, ăn nên làm ra, công thành danh toại rất phù hợp với dân văn phòng, người kinh doanh.

Khối đá thạch anh hình trái tim, trả giá 2,7 tỷ đồng chưa muốn bán - Ảnh 7
Thạch anh có ý nghĩa phong thủy rất tốt.

Bên cạnh đó, những người bị đau xương khớp ngày nay cũng ưa chuộng loại đá này để làm bi lăn tay giúp huyệt đạo được kích thích, khí huyết lưu thông, các ngón tay trở nên linh hoạt, ngăn chặn tình trạng tê tay và chấn thương xương khớp. Hoặc có thể làm thành vòng đeo tay, giúp bảo vệ thể chất và tinh thần khỏi sóng điện từ phát ra từ điện thoại, máy tính, lò vi sóng, ti vi,…

Khối đá thạch anh hình trái tim, trả giá 2,7 tỷ đồng chưa muốn bán - Ảnh 8
Ngoài làm vật trưng bày loại đá này có thể mang theo bên người để cơ thể hấp thu nguồn năng lượng tốt.

Và khối đá thạch anh tím được công ty khoáng sản Urugugay Mineralas tìm thấy được cho là giúp sức khỏe tăng cường, giữ tinh thần tỉnh táo. Nó còn được đính lên Vương miện hoàng gia Anh hay trang sức của những Pharaon Ai Cập cổ đại, do đó màu tím là biểu tượng của hoàng gia quyền lực. Nhất là với khả năng ngăn ngừa nhiễm độc của mình mà khối thạch anh tím kia được nhiều người ưa chuộng trong đại dịch Covid-19 hoành hành.

Khối đá thạch anh hình trái tim, trả giá 2,7 tỷ đồng chưa muốn bán - Ảnh 9
Những khối đá thạch anh tím được mài dũa thành những vật phẩm dùng để trang trí, trang sức, phong thủy có thể được bán với giá rất đắt đỏ.

Tổng hợp