Khoe "chồng siêu nhân", khéo chăm con "vợ sinh liền tù tì" 5 năm 4 đứa

Hoàng Yến - mẹ bỉm 4 con đến từ Hải Phòng mới đây đã có bài chia sẻ gây "sốt" mạng xã hội khi tự hào khoe mình là người phụ nữ "giàu có" nhất thế gian này.

Mới đây, trên một diễn đàn với gần 2 triệu người tham gia chị Hoàng Yến chủ một trung tâm gia sư tại Hải Phòng đến từ Hải Phòng đã chia sẻ câu chuyện của gia đình mình khiến nhiều người xúc động và vô cùng ngưỡng mộ hạnh phúc hiện tại mà chị có được.

Quảng cáo
Chị Hoàng Yến chủ một trung tâm gia sư đến từ Hải Phòng

Cụ thể, bà mẹ trẻ chia sẻ chị và ông xã đã cưới nhau hơn 5 năm và hiện tại tài sản lớn nhất mà anh chị đang có đó là bốn đứa con 3 trai, 1 gái. Tuy nhiên, người chăm vợ lúc sinh nở và các con đều do một tay chồng chị làm cả. Trong bài viết chị xúc động khi nói về chồng mình:

Gửi chồng yêu của em!

Em là người phụ nữ giàu có nhất thế gian này... Bởi vì em có anh!

"Anh vừa yêu vừa thương em" là câu mở đầu cho cuộc tình chúng mình. Bố mẹ bỏ nhau từ ngày 3 tuổi, mình sống với ông bà nội từ bé, ở nông thôn thiếu thốn cả vật chất vẫn tình cảm bố mẹ, bạn bè trong lớp vẫn gọi mình là: "con bạn khổ nhất lớp".

Gặp anh trong một buổi sinh nhật khi mình 26 tuổi, cái tuổi mà mỗi lần về quê bà nội đều bảo: "đi cắt duyên âm đi" vì sợ cháu ế.

Chúng mình quen nhau đến ngày cưới vẻn vẹn trong vòng 2 tháng ngắn ngủi. Chẳng kịp tìm hiểu kỹ nhưng may mắn của mình là gặp đúng người."

5 năm 4 đứa không có ông bà, không người giúp việc hỗ trợ chỉ có chồng và chồng.

...

Trong bức thư chị Hoàng Yến gửi cho chồng mình, chị cảm thấy mình "giàu có" vì gia tài lớn nhất là một anh chồng yêu thương vợ con vô điều kiện, cùng 4 em bé xinh xắn, ngoan ngoãn.  4 đứa nhóc vô cùng hoạt bát và kháu khỉnh

Được biết người chồng "quốc dân" trong bài viết của chị Hoàng Yến là anh Nguyễn Văn Phong một người đàn ông của gia đình khéo chăm con và yêu vợ mình hết mực.

Kết quả tình yêu của anh Phong chị Yến sau 5 năm kết hôn là 4 đứa con

Sau khi cưới nhau, những thiên thần nhỏ lần lượt đến với gia đình anh chị, ban đầu chị Yến cũng không nghĩ mình sẽ sinh nhiều con như vậy nhưng chồng chị là người động viên và mong muốn có nhiều con cho "vui cửa, vui nhà" và chị nghĩ "con cái là lộc trời cho" nên sinh liền tù tì 4 đứa nhóc bụ bấm, khỏe mạnh và đáng yêu.!

Những hình ảnh siêu đáng yêu của gia đình chị Hoàng Yến và anh Nguyễn Văn Phong trước khi chào đón thiền thần thứ 4 ra đời
Anh Phong và chị Yến đã kết hôn được hơn 5 năm và tình yêu của cả hai dành cho nhau là rất lớn.
Bức ảnh hai vợ chồng chị cùng nhau đi đẻ cháu thứ 4. Anh Phong là người đàn ông luôn bên vợ những lúc chị vượt cạn

Cứ thế sau 5 năm kết hôn, chị Yến và chồng sinh liền tù tì 4 em bé mà không hề có ông bà, không người giúp việc hỗ trợ chỉ có một tay chồng chị lo toan.

Chị Yến sinh con rất gần nhau, tuy nhiên ông việc chăm con, đưa con đi học mỗi buổi sáng, tắm rửa cho con đều một tay chồng chị làm.

Mọi người cứ bảo như thế chắc phải vất vả lắm nhỉ nhưng thực sự mình thấy bình thường, bởi tất tần tật từ chăm con đến việc nhà chồng giúp mình hết rồi. Từ lúc đẻ đứa thứ nhất, anh định nghỉ một năm ở nhà phụ mình, thế rồi mình lại bầu đứa thứ 2, anh lại nghỉ tiếp.

Anh đang định đi làm thì lại bầu đứa thứ 3 và rồi lại tòi ra đứa thứ 4, cứ thế mình miên man đẻ, anh thì miên man ở nhà chăm vợ và các con. Mấy đứa con nhà mình đứa nào cũng lười ăn, có lần cho tụi nó ăn stress quá, mình hất đổ bát cơm và từ ngày đó đến giờ chỉ có chồng cho ăn, không bao giờ anh để mình cho con ăn nữa.

Sáng nào cũng thế, khi 7 - 8 giờ sáng mình còn đang say giấc nồng thì vẫn nghe mấy bước chân 3 bố con nhẹ nhẹ:"Suỵt, đi nhẹ thôi, nói nhỏ thôi cho mẹ ngủ", xong 3 bố con rồng rắn đưa nhau đi học." Chị Yến chia sẻ

Mang tiếng nuôi 4 đứa con mà đêm mình chẳng bao giờ phải dậy pha sữa, tất cả đều là anh, luôn là anh với câu nói:"Vợ ngủ đi không mệt".
Cho các con ăn, tắm cho các con, cho con uống thuốc, cắt cho con từng cái móng chân, móng tay tất cả đều là anh."

Công việc ấy cứ lặp đi lặp lại từ ngày cưới, bất kể là mùa hè hay đông, bây giờ cũng vẫn vậy. Đẻ đứa đầu tiên anh ấy chăm con đến mức nó chỉ theo bố không theo mẹ. Chị Yến nhiều lúc thấy chạnh lòng vì các con quấn bố hơn cả mẹ

Câu chuyện về anh chồng nhà người ta khiến hội chị em không khỏi ngưỡng mộ pha chút ghen tỵ.

Được biết, hiện tại chị Yến đang là chủ của một trung tâm gia sư tại Hải Phòng nhiều năm nay, may mắn được các phụ huynh tin tưởng nên kinh tế khá ổn định, đủ để 2 vợ chồng lo cho 4 em bé một cách đủ đầy.

Cặp đôi người Hải Phòng đã bước sang năm thứ 6 chung sống bên nhau. Tổ ấm 6 thành viên vẫn luôn hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười nhờ có tình yêu thương và sự hy sinh, bao dung mà họ dành cho nhau.

(Tổng hợp)