Khoảnh khắc Subeo quấn quýt ba Kim Lý ‘đốn tim’ cư dân mạng

Khoảnh khắc Kim Lý thể hiện tình cảm với Subeo và được cậu bé đáp lại đang nhận nhiều bình luận từ cư dân mạng.

Mối quan hệ của Kim Lý và Subeo luôn là điều mà nhiều người chú ý. Cả 2 thường xuyên thể hiện sự gắn bó, thân thiết với nhau khiến cư dân mạng ngưỡng mộ. Đặc biệt là giây phút Kim Lý và con riêng Hà Hồ ở bên nhau ngày cuối tuần.

Khoảnh khắc Subeo quấn quýt ba Kim Lý ‘đốn tim’ cư dân mạng - Ảnh 1
Hình ảnh mới được chia sẻ. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, trong những hình ảnh mới được đăng tải gần đây, cư dân mạng có thể nhận thấy rõ mối quan hệ thân mật giữa Kim Lý và con riêng của Hồ Ngọc Hà. Trong loạt ảnh cậu bé không ngại khoác tay lên vai Kim Lý và trao ánh nhìn trìu mến cho chú Kim. Cả hai nhận rất nhiều lời ngợi khen và chúc mừng từ phía cộng đồng mạng.

Khoảnh khắc Subeo quấn quýt ba Kim Lý ‘đốn tim’ cư dân mạng - Ảnh 2
Giây phút Subeo ở bên Kim Lý vào dịp cuối tuần. (Ảnh: FBNV)

Không phải đây là lần đầu tiên người hâm mộ thấy Subeo và Kim Lý có những hành động, cử chỉ gần gũi bên nhau. Trước đó, nam diễn viên cũng thường xuyên dành thời gian cho “nữ hoàng gợi cảm" và con trai như đi ăn cùng nhau, đi nghỉ dưỡng, cùng tổ chức sinh nhật,… Diễn viên Hương Ga dường như không khi nào vắng mặt trong những dịp quan trọng như mừng sinh nhật Subeo, hoạt động ngoại khóa ở trường cậu bé,… Kim Lý cùng mẹ con Hà Hồ có nhiều lần ghi lại những hình ảnh hạnh phúc, vui vẻ, đầm ấm – điều khiến nhiều người thích thú.

Khoảnh khắc Subeo quấn quýt ba Kim Lý ‘đốn tim’ cư dân mạng - Ảnh 3
Nam diễn viên “Hương Ga" rất hợp với Subeo. (Ảnh: Công luận)

Từ khi Subeo còn nhỏ tuổi, Kim Lý đã rất thân thiết với cậu bé này. Cho tới nay khi cùng Hồ Ngọc Hà sống một cuộc sống viên mãn, nam diễn viên điển trai lại càng giữ mối liên hệ mật thiết với vé Subeo. Có thể nhận thấy trong nhiều khoảnh khắc, 2 cha con đều vô tư bên nhau, thoải mái thể hiện sự thân tình. Hành động hôn lên má con của Kim Lý cũng đủ chứng minh anh và Subeo không tồn tại khoảng cách.

Khoảnh khắc Subeo quấn quýt ba Kim Lý ‘đốn tim’ cư dân mạng - Ảnh 4
Sinh nhật Subeo Kim Lý cũng xuất hiện. (Ảnh: Đời sống Việt Nam)

Khoảnh khắc Subeo quấn quýt ba Kim Lý ‘đốn tim’ cư dân mạng - Ảnh 5
Subeo nay đã lớn. (Ảnh: Phụ nữ today)

Hiện tại, Subeo đã trở thành anh cả trong nhà sau khi mẹ Hà Hồ sinh 2 em bé. Gia đình giọng ca Gửi Người Yêu Cũ cũng liên tục “chiếm spotlight" trên mạng xã hội, luôn thu hút sự chú ý của công chúng. Đồng thời, mái ấm nhà Hà Hồ cũng nhận “cơn mưa" lời khen, lời chúc mừng từ người hâm mộ. Từ khi chào đón 2 con sinh đôi ra đời, Kim Lý cũng ra dáng “ông bố quốc dân", luôn cùng vợ chăm các con và tạo điều kiện tốt nhất cho con. Mái ấm nhà Kim Lý và Hà Hồ là điều nhiều người ngưỡng mộ.

Khoảnh khắc Subeo quấn quýt ba Kim Lý ‘đốn tim’ cư dân mạng - Ảnh 6
Hai cha con Kim Lý nhận nhiều sự yêu thương từ khán giả. (Ảnh: FBNV)

Cuộc sống của cặp đôi Hà Hồ – Kim Lý vẫn luôn là điều dư luận chú ý. Bên cạnh đó, tình cảm của Subeo dành cho Kim Lý cũng được nhiều người quan tâm.