Khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi tìm nơi để chết

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi tìm nơi để… chết đã khiến nhiều người không kìm được nước mắt òa lên khóc nức nở. 

Mới đây một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi tìm nơi để… chết ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút hàng nghìn lượt theo dõi. Dưới đoạn clip cư dân mạng được phen bình luận rôm rả, nhiều người không kìm được cảm xúc đã bật khóc nức nở vì quá thương chú chó trung thành này.

Clip: Chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi qua đời.

Khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi tìm nơi để chết - Ảnh 1
Chú chú trở về tạm biệt chủ.

Được biết câu chuyện cảm động này xảy ra ở Trung Quốc. Người chia sẻ clip cho biết đoạn clip ngắn được quay lại tại thành phố Hạ Môn (tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc) vào thời điểm cận Tết Nguyên đán vừa qua. Chú chó trong clip đã 16 tuổi và trở nên già yếu nên trước khi tìm nơi để chết nó đã về chào tạm biệt chủ của mình.

Khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi tìm nơi để chết - Ảnh 2
Dường như nó rất lưu luyến vì cứ chần chừ mãi mới quay đi.

Có lẽ chú chó nhận ra bản thân không còn nhiều thời gian nữa nên quyết định bỏ nhà tìm nơi vắng vẻ và trốn ở đó cho tới khi qua đời. Có lẽ nó sợ chủ nhân sẽ buồn khi phải chứng kiến sự ra đi của mình nên đã chọn cách 1 mình cô độc trong những ngày ít ỏi còn lại.

Khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi tìm nơi để chết - Ảnh 3
Bóng lưng cô độc của chú chó khiến nhiều người xúc động bật khóc.

Hình ảnh chú chó già đầy vẻ lưu luyến, bỏ đi được vài bước là ngoái đầu nhìn về phía chủ, chững lại vài phút rồi tiếp tục bỏ đi khiến nhiều người bật khóc. Khoảnh khắc chia ly buồn thấu tim này đã nhanh chóng được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội khiến ai xem cũng không kìm được nước mắt.