Cặp đôi phụ hồ hôn nhau ngọt như mật giữa trời 40 độ, CDM hoài nghi "Liệu có phải vợ chồng không"

Giữa trời nắng nóng tới 40 độ C, cặp đôi phụ hồ vẫn có thể trao nhau nụ hôn cháy bỏng. Thế mới biết tình yêu có sức mạnh to lớn thế nào.

Hôm nay, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ khoảnh khắc một cặp đôi trao cho nhau nụ hôn giữa thời tiết nắng nóng gay gắt. Đáng nói, nụ hôn ấy diễn ra ở ngay tại một công trường bụi bặm.

Qua hình ảnh đăng tải, họ là những người lao động vô cùng giản dị, chân chất. Chân tay, quần áo hai người lúc này dính nhiều bụi bẩn.

Bài đăng nhận được sự quan tâm từ đông đảo dân mạng

Hình ảnh do một người nhận là chủ thầu công trình chứng kiến chụp được chia sẻ: ''Nụ hôn yêu thương của những người làm nghề thợ hồ giữa nắng nóng 40 độ. Đó là cách họ động viên nhau cùng cố gắng vì các con. Tình cảm thương yêu thật sự đáng quý phải không mọi người, chúc anh chị hạnh phúc".

Trong bức hình, không gian nơi hai người nghỉ ngơi chính là bên cạnh những mảng tường đang nham nhở, họ trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào, ánh nắng hắt lên khiến cho hai gương mặt thêm phần rạng rỡ.

Ngay lập tức bài viết này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo CĐM. Dưới bình luận, nhiều bạn trẻ bày tỏ trầm trồ: "Trời đã nóng lại được xem ngôn tình thấy lại càng nóng hơn", "Yêu nhau thế này thì hơi nóng, nhưng nóng kiểu này thì mình nóng mãi cũng được",... Một số  khác không khỏi hoài nghi, đặt dấu hỏi về mối quan hệ này: "Vợ chồng chẳng ai làm vậy đâu", "Có mùi ngoại tình", "Chuyện tình cặp đôi phụ hồ",...

 "Trời đã nóng lại được xem ngôn tình thấy lại càng nóng hơn", một tài khoản tếu táo. Một tài khoản thì tỏ ra cực kì sâu sắc và ngưỡng mộ với tình yêu của đôi phụ hồ này:

"Những người sinh ra ở vạch đích làm sao hiểu được cảm giác của những người còn dưới cả ở vạch xuất phát. Không quan tâm chuyện ngoại tình thì nói thật. Nếu là vợ chồng mà cả 2 cùng bươn trải vậy chẳng phải hơn khối người thèm khát cái gọi là chia sẻ ngọt bùi này sao?" Thế đấy, cả hai người đều làm phụ hồ, công việc chân tay vất vả, quần áo mặt mũi lúc nào cũng lem luốc bụi bẩn, cuộc sống khó khăn vất vả nhưng họ vẫn hạnh phúc bên nhau, vẫn dành cho nhau nhiều cử chỉ vô cùng tình cảm mà không ít người phải ngưỡng mộ.

Tuấn Anh/TH