Khoảnh khắc bác nông dân nhặt trứng mỏi tay không hết hút triệu view

Những clip quay lại cảnh nhặt trứng của một bác nông dân bất ngờ thu hút hàng triệu lượt xem, dân mạng mãn nhãn với số lượng trứng "siêu khủng".

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội TikTok thường xuyên chia sẻ những clip ghi lại cảnh một bác nông dân đi nhặt trứng trong vườn nhà khiến dân mạng được dịp mở mang tầm mắt. Có lẽ vì số lượng trứng khổng lồ, ít người có cơ hội tận mắt chứng kiến nên những video này đã nhận về "bão tim". Thậm chí, có clip về nội dung này thu hút tới 7,7 triệu lượt xem chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải trên nền tảng.

Clip: Bác nông dân chỉ ngồi nhặt trứng cũng nhận về "bão tim" (Nguồn: Tik Tok)

Theo dõi clip có thể thấy, gà mái ấp trứng trong những bụi cây rậm rạp. Điều thú vị là mỗi con gà mái ấp tới hàng chục quả trứng khiến bác nông dân chẳng mấy chốc thu hoạch được đầy một chiếc gùi toàn là trứng.

Hình ảnh bác nông dân đi thu hoạch trứng hút triệu view.

Ngay sau khi đoạn clip được lan truyền lên mạng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy đã con mắt khi nhìn bác nông dân nhặt hàng trăm quả trứng. Nhiều người còn tếu táo rằng chỉ nhặt trứng thôi cũng khiến bác nông dân này bận rộn cả ngày. Bên cạnh đó, không ít người nhận định rằng đây là giỏ trứng lớn nhất trong lịch sử mà họ từng thấy.

Bác nông dân nhặt trứng mỏi tay không hết.

Tuy nhiên, khi xem tới clip người đàn ông này địu chiếc gùi chất đầy trứng trên lưng, vô tình làm rơi 1-2 quả xuống đất khiến dân tình soi ra điểm bất thường. Một số người không khỏi thắc mắc tại sao trứng gà sau khi rơi lại không bị vỡ. Đồng thời, khuyên người đàn ông này nên chia làm nhiều chuyến để không làm vỡ trứng trong quá trình vận chuyển.

Trứng chất đầy chiếc gù trên lưng và cả giỏ xách tay khiến lão nông khệ nệ di chuyển.

Clip: Nhặt trứng đã mệt, vận chuyển trứng lại càng không hề dễ dàng

Một số bình luận từ cư dân mạng:

"Trứng gà ngon quá"

"Giỏ trứng to nhất lịch sử mà tôi nhìn thấy, thích nhất là nhặt trứng gà đẻ".

"Nhìn thấy trứng sắp rơi nín thở luôn, nâng như nâng trứng chứ ông ơi".

"Trứng mồi cho gà đẻ thôi không phải trứng thật đâu".

Phản ứng từ cư dân mạng.

Mặc dù chưa rõ thực hư ra sao song clip nhặt trứng của TikToker này vẫn đang hút triệu view trên mạng xã hội!

Tổng hợp