Khoa học chứng minh: Phụ nữ đùi to, mông lớn là quý nhân của chồng

ngocphap - 08/08/2020

Kết quả của một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người phụ nữ có vòng 3 càng lớn thì con sinh ra càng thông minh. Không những thế, theo quan niệm của nhân tướng học, những cô gái đùi to còn có phúc lớn, số mệnh vượng phu ích tử.

Trước đây, đại đa số phụ nữ, nhất là phái đẹp Châu Á, thường có khuynh hướng tôn vinh thân hình "mình hạc xương mai". Các cô gái thường khao khát có được eo thon đùi nhỏ vì cho rằng, vóc dáng mảnh khảnh mới là chuẩn đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được một sự thật rằng, phụ nữ dáng người đầy đặn thường có số mệnh tốt hơn nhiều.

Khoa học chứng minh: Phụ nữ đùi to, mông lớn là quý nhân của chồng - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Đặc biệt là những cô nàng có vòng 3 lớn, cặp đùi lớn không chỉ sinh con thông minh mà còn là phúc tinh của chồng. Bản mệnh của phụ nữ thuộc nhóm đùi to, mông to cũng may mắn hơn những cô nàng vóc dáng "teo tóp", hông xẹp chân gầy.

Phụ nữ mông bự sinh con thông minh hơn

Đây là sự thật đã được chứng minh. Cụ thể, theo nghiên cứu được thực hiện tại trường Đại học Pittsburgh (Mỹ) bởi giáo sư Will Lassek, những phụ nữ có vòng 3 lớn thường sinh con thông minh, trí tuệ vượt trội hơn nhóm có vòng 3 khiêm tốn. Chẳng những giúp phụ nữ trở nên quyến rũ hơn về ngoại hình, vòng mông lớn còn có vai trò quan trọng trong quá trình hình thành não bộ ở trẻ.

Theo giáo sư Lassek, con người vốn cần tới nhiều chất béo trong mỡ để hỗ trợ hệ thần kinh. Phần mỡ ở mông có chứa nhiều DHA (Docosahexaenoic Acid), có tác dụng cực tốt với việc hình thành và phát triển não. Chính vì thế, phụ nữ mông lớn dễ sinh con sáng dạ hơn nhóm còn lại.

Khoa học chứng minh: Phụ nữ đùi to, mông lớn là quý nhân của chồng - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Ngoài ra, trong thời kỳ mang thai, các tế bào mỡ ở người mẹ còn giúp thai nhi hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng có lợi. Từ đó mà não bộ em bé được bổ sung nhiều dưỡng chất vượt trội, phát triển tốt hơn. Bên cạnh đó, một kết quả nghiên cứu về sức khỏe sinh sản ở Đại học Cambridge (Anh quốc) vào năm 2013 cũng đưa ra chứng minh tương tự.

Phụ nữ đùi càng to chồng càng có phúc

Nếu những cô gái mông lớn sinh con thường thông minh thì quý cô đùi to còn là quý nhân của chồng. Dù nhiều người cho đây là nhược điểm song theo nhân tướng học, đùi to là nét tướng vượng phu ích tử. Phụ nữ may mắn sở hữu đặc điểm này dễ chiêu tài hút lộc, mang vận son về nhà. Những cô nàng đùi lớn, săn chắc còn khéo léo hơn người, là hậu thuẫn giúp chồng bật xa hơn về công danh tài vận.

Nhiều nghiên cứu quốc tế cũng cho thấy, phụ nữ sở hữu cùng lúc vòng 3 to và cặp đùi lớn thường thông minh, EQ lẫn IQ đều nổi bật. Đa số các cô nàng có cả hai điểm này còn giỏi giang, không chỉ sinh con thông minh mà còn biết bồi dưỡng, giáo dục con cái thành người tài đức vẹn toàn.

Khoa học chứng minh: Phụ nữ đùi to, mông lớn là quý nhân của chồng - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Vì thế nên, nếu bạn là quý cô có đùi to, mông to cũng đừng vội tự ti. Hãy cảm thấy đây là may mắn. Số mệnh của những chị em có nét tướng này là trở thành phúc tướng của chồng, lại di truyền được những nét tinh hoa cho con cái. Thay vì mặc cảm, các cô gái càng cần tự tin, yêu lấy cơ thể mình hơn và trân trọng mọi vị trí trên cơ thể!

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc độc giả luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP