Khoa học chứng minh: Đàn ông vòng 3 to vừa nhiều tiền vừa chung tình

Nam giới sở hữu vòng 3 to không chỉ thành đạt, giàu có mà còn chung thủy, cưng chiều người yêu. Và những điều này đều được khoa học chứng minh là đúng.

Phụ nữ có vòng 3 nở nang từng được khoa học chứng minh là sinh con có trí tuệ nổi bật. Vậy đàn ông có vòng 3 to thì sao?

Kết quả của một nghiên cứu của nhóm chuyên gia người Nga đã chỉ ra rằng, đàn ông sở hữu vòng 3 khiêm tốn thường dễ tức giận, nóng tính. Thế nhưng, nam giới sở hữu vòng hông săn chắc, đầy đặn, có độ cong, thường là tuýp người điềm đạm, nhẹ nhàng. Nghiên cứu cũng cho thấy, những người có đặc điểm này còn dễ thành công, đặc biệt chung tình, yêu ai là hết lòng hết dạ.

Đàn ông có vòng 3 nổi trội thường là tuýp chung thủy, một khi đã kết hôn thì vô cùng cưng chiều vợ con.

Nam giới có vòng hông lớn còn thuộc nhóm phóng khoáng, hào sảng. Họ có thể làm nên nghiệp lớn song cũng sẵn sàng chi tiêu không tiếc tay cho bạn gái, người thân. Tuýp người này còn tôn thờ tình yêu, đã yêu ai là không bao giờ nghĩ tới chuyện nói lời chia tay.

Một nghiên cứu cũng cho thấy, đàn ông có vòng 3 căng đầy còn sở hữu gen tốt, sinh con thông minh. Thế hệ sau của họ đều khỏe mạnh, trí tuệ nổi bật và có não bộ, tim mạch tốt. Ai lấy được người như vậy cũng dễ có cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Cánh mày râu sở hữu hông căng còn có gen nổi trội, sinh con lanh lợi, thông minh.

Bên cạnh đó, với những dáng vòng 3 khác nhau, nhóm đàn ông này còn có sự khác biệt về tính cách.

Vòng 3 căng tròn, đầy đặn

Phái mạnh có vòng 3 đầy đặn, căng tròn là sở hữu nét quý tướng. Những người này không chỉ thành công sớm mà còn có cả danh tiếng, quyền lực. Đây chính là tuýp "nam thần" trong mộng của nhiều cô nàng vì họ rất chiều chuộng bạn gái. Không những vậy những người có đặc điểm này còn thủy chung, đã yêu là xác định tiến tới hôn nhân, đối xử với vợ vô cùng tốt.

Vòng 3 vừa to vừa căng

Người có nét tường này tuy vận đào hoa kém hơn song khi đã tìm được "chân ái" thì họ cũng sẵn sàng chủ động theo đuổi tới cùng. Nhóm người này rất yêu thương, chiều chuộng người yêu, bạn đời, dù gặp khó khăn hay bị gia đình phản đối cũng không bao giờ từ bỏ.

Đàn ông có vòng 3 lớn, căng đầy, thường là tuýp "đội vợ lên đầu", đặc biệt yêu chiều nửa còn lại.

Vòng 3 săn chắc

Đây là nhóm đàn ông trọng thể diện, có cái tôi cao và yêu cầu khắt khe về một nửa của mình. Họ rất chú ý tới ngoại hình, thường thích người xinh đẹp, chau chuốt và có phần gọn gàng, tinh tế.

Vòng 3 quá to so với cơ thể

Những người có vòng 3 lớn so với tổng thể thường có tinh thần, tránh nhiệm cao. Họ thuộc tuýp đàn ông đặt gia đình lên đầu và rất lãng mạn.