Khóa bảo vệ 'trinh tiết' cho nam giới trong thời đại 4.0

Ngày nay, để diệt tiểu tam tận gốc chị em chỉ cần sắm cho các đức lang quân một chiếc ‘khóa trinh tiết’  với công nghệ 4.0 thôi nhé!

‘Tiểu tam’ hay ‘con giáp thứ 13’ từ thời xưa đến thời nay đều là vấn đề vô cùng nhức nhối. Chẳng những phá hoại hạnh phúc gia đình mà còn khiến luân thường đạo lý trong xã hội bị đảo lộn. Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng hiện đại thì ‘Tuesday’ càng phát triển mạnh mẽ, thậm chí thách thức cả chính thức để đạt được mục đích của mình.

Bên cạnh đó, thủ đoạn ‘lừa tình, lừa tiền’ cũng vô cùng tinh vi khiến chị em đau đầu nhức óc trong công cuộc chống lại ‘tiểu tam’. Để giải quyết vấn đề nan giải này, hãng đồ công nghệ Qiui đã ra mắt sản phẩm ‘Cellmate’. Với sứ mệnh bảo vệ hạnh phúc gia đình trước bối cảnh ‘con giáp thứ 13’ bùng nổ.

Khóa bảo vệ trinh tiết cho nam giới trong thời đại 4.0 - Ảnh 1
Chân dung ‘xiềng xích công nghệ cao’ dành cho cánh mày râu được nhiều chị em yêu thích.

Thiết bị này được chế đạo bằng kim loại siêu cứng, chống thấm nước 99% nên khi tắm không cần cởi ra. Một điều đáng để chị em quan tâm hơn cả chính là việc mở khóa chỉ người vợ mới có khả năng unlock được mà thôi.

Hơn thế, được thiết kế thông minh nên chiếc ‘khóa trinh tiết’ này được trang bị cả định vị GPS trên toàn thế giới, dù các ông chồng có trốn lên trời cũng bị tóm được một cách dễ dàng.

Khóa bảo vệ trinh tiết cho nam giới trong thời đại 4.0 - Ảnh 2
Đeo vào cực kỳ êm ái, đấng mày râu hoàn toàn có thể vận động thể dục thể thao như bình thường.

Sản phẩm Cellmate có 2 loại size để các anh nhà lựa chọn phù hợp với kích cỡ ‘cậu nhỏ’ của mình, song kích cỡ ‘khủng long’ trên toàn cầu hiện nay đang cháy hàng, kích cỡ ‘dưa chuột’ vẫn còn hàng. Thế mới thấy độ hot của sản phẩm này như thế nào trong mỗi gia đình.

Nghe thì có vẻ ‘thần thánh’ nhưng thỉnh thoảng sản phẩm vẫn bị hack thông tin cá nhân và vị trí chỉ trong tích tắc. Nếu rơi vào trường hợp này thì các chị ‘xác định’ mất đi là vừa. Dẫu hãng sản xuất cam kết sẽ sửa lỗi này và hứa hẹn mở khóa bằng vân tay nhưng các chị em trên thị trường Việt Nam muốn sử dụng nó thì có thể đặt sản phẩm với mức giá $50 và sẽ được freeship 100%.

Khóa bảo vệ trinh tiết cho nam giới trong thời đại 4.0 - Ảnh 3
Sản phẩm có thể kết nối với điện thoại thông minh và có khả năng điều khiển từ xa.

Tổng hợp