Khi cô dâu là giáo viên mầm non: Có ngay văn nghệ "cây nhà lá vườn"

Lấy vợ là giáo viên mầm non, chú rể và quan khách được thưởng thức màn văn nghệ "mãn nhãn" siêu đáng yêu trong đám cưới.

Mới đây, một clip đám cưới siêu đáng yêu đã khiến dân mạng trên Tiktok vô cùng thích thú, chia sẻ rộng rãi. Đoạn video được chia sẻ bởi tài khoản có tên là P.M.M với trạng thái:"Lấy vợ là giáo viên mầm non thì ngày cưới đặc biệt như thế này". Chỉ sau vài giờ đăng tải clip đã nhận được 486.1 nghìn lượt xem.

Video: Khi cô dâu là giáo viên mầm non

Điều đặc biệt mà chủ nhận đoạn clip nói đến chính là màn văn nghệ đậm chất "cây nhà lá vườn" mà cô dâu và các bé học sinh của mình thực hiện. Thay vì thuê ca sĩ đến hát thì cô dâu đã gửi tặng quan khách màn trình diễn tự chuẩn bị cùng các em nhỏ học sinh.

Cô dâu cũng những bé học sinh thực hiện màn trình diễn

Màn biểu diễn tuy không chuyên nghiệp nhưng lại đem đến cho những quan khách tham dự đám cưới sự thích thú mà không ở đâu có được. Cô dâu trong chiếc váy cưới trắng cùng các bé vừa múa vừa hát rất vui vẻ dù đôi lúc các bé có quên bài hay đứng không đúng đội hình. Sự đáng yêu ngập tràn từ màn trình diễn này đã khiến ngày cưới của cô dâu chú rể trở nên đặc biệt, đáng nhớ hơn rất nhiều.

Các bé cùng cô giáo vui vẻ thực hiện màn biểu diễn
Màn văn nghệ "cây nhà lá vườn" siêu đáng yêu

Nhiều cư dân mạng khi xem xong đoạn video này đều tỏ ra thích thú, vui vẻ. Những lời chúc phúc được gửi đến cặp đôi trẻ, mong sau này họ cũng sẽ luôn hạnh phúc, đón chào những thiên thần đáng yêu như những bé học sinh.

Nguồn: Tiktok