Khánh Vân tặng đồ bộ thun lạnh giá 120k ở chợ Việt Nam cho đối thủ

Khánh Vân, đại diện đến từ Anh và Malaysia vô cùng thoải mái và liên tục tạo dáng khi diện đồ bộ thun lạnh của Việt Nam.

Mới đây, trên trang cá nhân Hoa hậu Khánh Vân vừa chia sẻ khoảnh khắc vui nhộn cùng 2 người bạn đến từ nước Anh và Malaysia. Điều khiến nhiều người thích thú nhất đó chính là bên cạnh vô số trang phục xịn xò được Khánh Vân mang sang Mỹ. Ít ai ngờ rằng, người đẹp còn mang cả đồ bộ thun lạnh mua ở chợ với giá bình dân để tặng các bạn thí sinh.

Khánh Vân tặng đồ bộ thun lạnh giá 120k ở chợ Việt Nam cho đối thủ - Ảnh 1
Khánh Vân tặng đồ bộ, thun lạnh cho những người bạn chung phòng và cô bạn hàng xóm đến từ Anh Quốc (Ảnh: FBNV).

Thoát khỏi những thiết kế cầu kì khi xuất hiện trước công chúng, cả 3 cô gái vô cùng thoải mái khi diện đồ bộ bình dân và liên tục tạo dáng thể hiện sự gần gũi để gửi tới người hâm mộ, ai nấy đều vô cùng thích thú với món quà của đại diện Việt Nam.

Khánh Vân tặng đồ bộ thun lạnh giá 120k ở chợ Việt Nam cho đối thủ - Ảnh 2
Được biết bộ đồ bộ có giá bình dân 120.000 đồng được mua ở chợ Việt Nam (Ảnh: FBNV).

Khánh Vân chia sẻ: “Đồ bộ thun lạnh là trang phục bình dân mà mọi cô gái ở Việt Nam đều mặc, vừa thoải mái dễ vận động, vừa phù hợp tiết trời nóng của mùa hè. Nếu có thể diện váy đẹp lộng lẫy khi đi sự kiện thì tại sao khi ở nhà, không biến đồ bộ thun lạnh trở thành trang phục thời trang chứ".

Khánh Vân tặng đồ bộ thun lạnh giá 120k ở chợ Việt Nam cho đối thủ - Ảnh 3
Sự thân thiện, giản dị cộng với tính cách hài hước của người đẹp đến từ Việt Nam nhận được sự yêu quý của các thí sinh nước khác (Ảnh: FBNV).

Chia sẻ về trang phục năm nay của Khánh Vân, Stylist Trần Đạt cho biết sẽ biến hóa cô nàng trở nên đặc biệt và mỗi bộ váy đều có câu chuyện riêng.

“Ê-kíp đã xem xét rất nhiều và cuối cùng quyết định sẽ không gói gọn Vân trong phong cách nào cố định mà sẽ biến hoá cô nàng trở nên đặc biệt mỗi lần xuất hiện. Nhưng thông điệp trên trang phục là điều ê-kíp thống nhất hướng tới, gần như tất cả trang phục khi xuất hiện đều phải nổi bật và có câu chuyện đằng sau thiết kế đó, dù là màu sắc, cắt cúp form dáng hay chất liệu… đều sẽ ẩn chứa, cài cắm một điều bất ngờ thú vị, có ý nghĩa. Điển hình như trang phục sân bay “triệu trái tim", “tình hữu nghị" với cờ Việt Nam và Mỹ trên váy".

Khánh Vân tặng đồ bộ thun lạnh giá 120k ở chợ Việt Nam cho đối thủ - Ảnh 4
Khánh Vân còn hài hước cho biết sắp debut nhóm nhạc thun lạnh tại Miss Universe (Ảnh: FBNV).

Khánh Vân tặng đồ bộ thun lạnh giá 120k ở chợ Việt Nam cho đối thủ - Ảnh 5
Người đẹp chụp ảnh cùng các thí sinh (Ảnh: FBNV).

Mặc dù liên tục gặp khó khăn và một mình phải “chiến đấu" rất nhiều thứ tại cuộc thi nhưng Hoa hậu Khánh Vân vẫn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ. Thậm chí, nàng Hậu còn gây xúc động khi đích thân gửi tin nhắn động viên mọi người cùng chiến đấu: “Cả nhà yên tâm, có đau đớn mệt mỏi, em vẫn chiến đấu đến cùng".