Khánh Vân phải cách ly 24 giờ, được nhắc nhở hạn chế tới nơi công cộng

Hoa hậu Khánh Vân và nhiều người đẹp được ban tổ chức khuyến cáo tránh tới nơi đông người để đảm bảo sức khỏe, nếu nhiễm bệnh sẽ phải dừng thi.

Ngày 2/5 vừa qua, Khánh Vân đã mang theo 15 chiếc vali và chính thức sang Mỹ tham dự Miss Universe 2020. Đến rạng sáng ngày 3/5 (giờ Việt Nam), Khánh Vân đã hạ cánh an toàn Mỹ. Nàng hậu có tinh thần thoải mái, thần sắc rạng rỡ và tràn đầy năng lượng để bắt đầu hành trình rực rỡ tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Được biết, Khánh Vân đã tiêm vắc xin phòng Covid-19, cũng như sẽ thực hiện các biện pháp bảo vệ sức khỏe theo yêu cầu của tổ chức Miss Universe trong những ngày thi tại xứ người.

Theo đó, vào ngày 6/5, các thí sinh Miss Universe 2020 sẽ tập trung, được ban tổ chức tiến hành xét nghiệm nCoV và phải tự cách ly trong vòng 24 giờ để chờ kết quả. Sau đó, họ phân thành từng nhóm hoạt động, đồng thời tập luyện cho chung kết vào sáng 17/5 (giờ Hà Nội). Người đẹp nào dương tính Covid-19 sẽ không được phép tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2020.

Khánh Vân phải cách ly 24 giờ, được nhắc nhở hạn chế tới nơi công cộng - Ảnh 1
Khánh Vân đến Mỹ tối 3/5 và liên tục cập nhật hình ảnh về cho fan.

Chưa hết, nhiều thí sinh Miss Universe đến Mỹ trước thời hạn tập trung, trong đó có Khánh Vân của Việt Nam, được ban tổ chức nhắc nhở hạn chế tiếp xúc nơi công cộng. “Thông qua mạng xã hội, chúng tôi thấy thí sinh đang chụp ảnh, gặp gỡ người thân hay xuất hiện ở các nơi công cộng. Xin lưu ý, nếu thí sinh mắc Covid-19 với đợt xét nghiệm trước ngày thi, họ sẽ không được phép tham dự. Chúng tôi hy vọng mỗi thí sinh sẽ ý thức trách nhiệm, đảm bảo an toàn cho bản thân, nhân viên và các người đẹp khác. Hãy nhắc nhở hoa hậu của bạn càng sớm càng tốt", nội dung email ghi rõ.

Khánh Vân phải cách ly 24 giờ, được nhắc nhở hạn chế tới nơi công cộng - Ảnh 2
Hoa hậu cùng ekip tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc phòng chống dịch tại Mỹ.

Theo như những cập nhật trên Facebook, trong hôm đầu tới Mỹ, Khánh Vân có dạo chơi quanh thành phố đăng cai, nhanh chóng bắt nhịp sinh học mới theo múi giờ mới. Trước đó, Á hậu Hoàng Thuỳ có dặn Khánh Vân cố gắng ra ngoài, tiếp xúc nhiều với ánh mặt trời, nạp thêm năng lượng cho cơ thể.

Tuy nhiên, Khánh Vân và người đồng hành lựa nơi vắng vẻ, tránh đám đông, đồng thời đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn. Ngày 5/5 (giờ Mỹ), Khánh Vân ở trong khách sạn, phỏng vấn online với một nhà tài trợ và một chuyên trang sắc đẹp. Nhìn chung, đại diện Việt Nam vẫn tuân thủ các nguyên tắc phòng chống Covid-19 trước khi nhập cuộc.

Khánh Vân phải cách ly 24 giờ, được nhắc nhở hạn chế tới nơi công cộng - Ảnh 3
Đại diện Việt Nam giữ khoảng cách với những người xung quanh.

Khánh Vân phải cách ly 24 giờ, được nhắc nhở hạn chế tới nơi công cộng - Ảnh 4
BTC Miss Universe 2020 nhắc nhở Khánh Vân và nhiều thí sinh trước tình hình bệnh dịch căng thẳng.

Khánh Vân phải cách ly 24 giờ, được nhắc nhở hạn chế tới nơi công cộng - Ảnh 5
Hoa hậu lựa chọn địa điểm vắng người để chụp hình.

Khánh Vân phải cách ly 24 giờ, được nhắc nhở hạn chế tới nơi công cộng - Ảnh 6
Thí sinh Cambodia (trái) gặp đồng hương, còn người đẹp Thái Lan nghỉ dưỡng trên du thuyền khi đến Mỹ khiến ban tổ chức quan ngại..

Nguồn: Tổng hợp