Khánh Vân gặp sự cố khi trình diễn 'Kén Em tại Miss Universe

Tuy gặp sự cố khi trình diễn trang phục dân tộc, Hoa hậu Khánh Vân đã nhanh trí khắc phục để có những bước đi catwalk thần thái. 

Hoa hậu Khánh Vân hiện đang bước vào chặng đua nước rút vô cùng quan trọng của Miss Universe 2020. Trong gần 10 ngày diễn ra cuộc thi, người đẹp khiến khán giả hâm mộ trong và ngoài nước nức nở bởi sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉn chu cũng như nguồn năng lượng tích cực mà cô đem lại.

Mới đây nhất, Hoa hậu Khánh Vân đã có phần trình diễn trang phục dân tộc trước ban giám khảo Miss Universe. Đến với đấu trường sắc đẹp này, đại diện Việt Nam chọn trang phục dân tộc mang tên “Kén Em" của NTK Khoa Lỗ. Là thí sinh trình diễn cuối cùng, Khánh Vân đã thật sự khiến nhiều người vỡ oà khi xuất hiện với vẻ ngoài lung linh trong bộ Quốc phục cầu kỳ và lạ mắt, nhan sắc và thần thái cuốn hút.

Khánh Vân gặp sự cố khi trình diễn Kén Em tại Miss Universe - Ảnh 1

Khánh Vân gặp sự cố khi trình diễn Kén Em tại Miss Universe - Ảnh 2
Kén Em được NTK Khoa Lỗ lên ý tưởng từ chuyến du lịch đến làng lụa Tân Châu. Anh ngay lập tức bắt tay vào thiết kế, chỉnh sửa và mất 4 tháng để hoàn thiện sản phẩm. Diện bộ trang phục này, vẻ đẹp đầy sức sống của Khánh Vân được tôn vinh lên mức đỉnh cao

Theo dự kiến, Khánh Vân sẽ di chuyển kén đến giữa sân khấu và bước ra, tạo dáng với chiếc kén rồi mới đi catwalk. Tuy nhiên, cô đã gặp một sự cố nhỏ trong lúc trình diễn. Khi nàng hậu vươn tay chào, cánh kén không mở ra hoàn toàn và nhanh chóng bị gập lại, đập vào tay cô.

Khánh Vân gặp sự cố khi trình diễn Kén Em tại Miss Universe - Ảnh 3

Khánh Vân gặp sự cố khi trình diễn Kén Em tại Miss Universe - Ảnh 4
Khánh Vân đẩy cánh cửa kén em ra để di chuyển nhanh trên sân khấu thay vì mang hẳn bộ cánh đi cùng

Nhận thấy “Kén Em" gặp sự cố, Khánh Vân đã nhanh chóng bước ra khỏi kén, nhìn thẳng vào máy quay để đánh lạc hướng người xem khỏi lỗi nhỏ vừa rồi. Ngay sau đó, cô nàng tiếp tục thực hiện màn trình diễn catwalk một cách đầy thần thái. Ở giữa sân khấu, Khánh Vân không quên nở nụ cười tự tin, hút hồn người xem.

Khánh Vân gặp sự cố khi trình diễn Kén Em tại Miss Universe - Ảnh 5

Khánh Vân gặp sự cố khi trình diễn Kén Em tại Miss Universe - Ảnh 6

Khánh Vân gặp sự cố khi trình diễn Kén Em tại Miss Universe - Ảnh 7
Khánh Vân xuất hiện cực quyền lực và thần thái bên bộ quốc phục Kén Em

Chứng kiến phần trình diễn thành công của Khánh Vân cho dù gặp sự cố, nhiều khán giả Việt giành lời khen cho cô. Trong dó, nghệ sĩ BB Trần còn lầy lội chia sẻ rằng “Kén không mở ra được là có kịch bản. “Kiểu đi thi bị chèn ép nhưng vẫn cô bứt phá để thành công". Phải như vậy mới có cái đi báo rồi gây sự chú ý mạnh. ê kíp năm nay được tuyển chọn từ những nhà biên kịch có tiếng được tu nghiệp ở nước ngoài về mà"…

Đáp lại tình cảm của khán giả, Hoa hậu Khánh Vân đăng status cảm kích: “Em Vân đây ạ, em cảm ơn tất cả các anh chị và mọi người đã yêu thương và ủng hộ em. Em cảm ơn thiệt thiệt là nhiểu".

Khánh Vân gặp sự cố khi trình diễn Kén Em tại Miss Universe - Ảnh 8

Khánh Vân gặp sự cố khi trình diễn Kén Em tại Miss Universe - Ảnh 9
Những chia sẻ xoay quanh sự cố Khánh Vân gặp phải

Clip Khánh Vân xử lý sự cố trang phục dân tộc tại Miss Universe (Nguồn: Tiktok)

Khán giả có thể thể hiện tình cảm với Hoa hậu Khánh Vân bằng cách bầu chọn trang phục dân tộc giành giải Best National Costume. Cổng bình chọn mở đến hết ngày 15/5 (theo giờ Mỹ) tại https://www.missuniverse.com/khanh-van-nguyen-tran

Bán kết cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ sáng, ngày 15/5, khán giả có thể xem trên kênh Youtube Miss Universe; chung kết diễn ra lúc 7 giờ sang, ngày 17/5, khán giả có thể xem trên kênh Foxlife.

Nguồn: Tổng hợp