Khánh Vân được Miss Universe đăng lên story đầu tiên của ban tổ chức

Sau thành tích top 5 và top 20 Miss Universe của H’Hen Niê và Hoàng Thùy, phần thể hiện của Khánh Vân nhận được rất nhiều kỳ vọng. 

Trải qua hành trình di chuyển dài, Hoa hậu Hoàn vũ Nguyễn Trần Khánh Vân chính thức bước vào nhà chung để chinh phục vương miện Miss Universe 2020. Trang chủ Miss Universe trên Instagram liên tục cập nhật những hoạt động xoay quanh cuộc thi. Đáng chú ý, story đầu tiên là clip catwalk của người đẹp đến từ Việt Nam. Hình ảnh Khánh Vân xuất hiện trên first story của ban tổ chức đã giúp khán giả quê nhà tự hào, đặt niềm tin vào người đẹp.

Khánh Vân được Miss Universe đăng lên story đầu tiên của ban tổ chức - Ảnh 1
First Face trên story đầu tiên chào đón Miss Universe 2020 là Hoa hậu Hoàn vũ Nguyễn Trần Khánh Vân

Sau Hoa hậu Khánh Vân, chuyên trang còn đăng 6 gương mặt khác là các đại diện: Thái Lan, Australia, Romania, South Africa, India, Indonesia. Dựa vào động thái này, fan hâm mộ sắc đẹp cho rằng phải chăng đây là 7 thí sinh được nhắm nằm trong top 10 năm nay.

Khánh Vân được Miss Universe đăng lên story đầu tiên của ban tổ chức - Ảnh 2
7 Hoa Hậu Đầu Tiên Xuất hiện trên Story IG Miss Universe 2020

Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán lọt top 5 chung cuộc. Cùng với đó, một lợi thế giúp Khánh Vân có thể “vượt mặt” đối thủ trên bảng profile của mình đó là danh hiệu chính thức. Trong khi năm nay, rất nhiều các đại diện khác đều mang danh Á hậu, thậm chí là được nhìn mặt chỉ định đi dự thi do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Khánh Vân được Miss Universe đăng lên story đầu tiên của ban tổ chức - Ảnh 3
Những lời khen có cánh của trang dự đoán sắc đẹp dành cho Khánh Vân

Hiện Khánh Vân giữ sức khỏe, tinh thần ổn định và sẵn sàng nhập cuộc chính thức vào tối 6/5 (giờ Hà Nội). Tuy nhiên, mỹ nhân 26 tuổi sụt cân nhẹ có thể do mất nước sau quá trình bay dài và di chuyển liên tục.

Khánh Vân được Miss Universe đăng lên story đầu tiên của ban tổ chức - Ảnh 4

Khánh Vân được Miss Universe đăng lên story đầu tiên của ban tổ chức - Ảnh 5

Khánh Vân được Miss Universe đăng lên story đầu tiên của ban tổ chức - Ảnh 6

Khánh Vân được Miss Universe đăng lên story đầu tiên của ban tổ chức - Ảnh 7
Những hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Khánh Vân tại cuộc thi Miss Universe 2020.

Thông qua sóng livsstream, Khánh Vân xúc động bày tỏ cảm kích đến sự ủng hộ của mọi người. “Mấy ngày qua theo dõi mạng tôi rất vui vì lâu lắm rồi đại diện Việt Nam đi thi lại được mọi người đồng lòng đến thế. Tất cả những hoa hậu cũ như Phạm Hương, Lệ Hằng, H’Hen Niê, Hoàng Thùy đều nhắn tin động viên tôi rồi dặn dò các kiểu. H’Hen Niê và Hoàng Thùy còn gửi cả thuốc sang cho tôi. Tôi rất cảm ơn tình cảm mọi người dành cho tôi", người đẹp tâm sự.

Clip Hoa hậu Khánh Vân đi catwalk được trang chủ của Miss Universe chia sẻ lại (Nguồn: Instagram) 

Nguồn: Tổng hợp