Khánh Vân chỉ được ngủ 4 tiếng và sụt 3kg dù chưa thi chính thức

Mặc dù đã và đang gặp không ít trở ngại trong chặng đường xuất phát nhưng Hoa hậu Khánh Vân vẫn đang có những màn thể hiện ấn tượng.

Mới đây trên trang fanpage, Khánh Vân tiếp tục cập nhật tình hình của mình tại Miss Universe diễn ra ở Mỹ. Vừa kết thúc chuỗi ngày hoạt động thứ 5, đại diện Việt Nam chia sẻ hình ảnh đã tẩy trang, dưỡng da và đi ngủ. Khánh Vân cho biết mình phải dậy từ rất sớm, chỉ ngủ được khoảng 4-5 tiếng vì sợ không kịp thời gian. Người đẹp phải thức dậy trước 3 tiếng để chuẩn bị make-up và làm tóc cho ngày mới. Khoảng 7 giờ, cô thay đồ và chụp ảnh gửi về cho ê-kíp sau đó xuống ăn sáng bắt đầu hành trình một ngày.

Cũng theo như chia sẻ của ê-kíp, vì lịch trình di chuyển khá dày đặc cộng với những ngày trước phải di chuyển hơn 32 giờ bay nên Khánh Vân có bị giảm sút cân nặng khoảng 2 kg đến 3 kg. “Tôi xin thú thật là mình hơi tụt cân một chút vì mất nước do vừa trải qua một chuyến bay dài. Tuy nhiên, tôi cảm thấy mình vẫn rất ổn", Khánh Vân bày tỏ về tình hình của mình lúc mới đặt chân tới Mỹ.

Khánh Vân chỉ được ngủ 4 tiếng và sụt 3kg dù chưa thi chính thức - Ảnh 1

Khánh Vân chỉ được ngủ 4 tiếng và sụt 3kg dù chưa thi chính thức - Ảnh 2
Hoa hậu thi thoảng livestream cập nhật cùng khán giả.

Khánh Vân chỉ được ngủ 4 tiếng và sụt 3kg dù chưa thi chính thức - Ảnh 3
Cô chỉ có thể tranh thủ giao lưu khi đã về phòng nghỉ ngơi.

Khánh Vân chỉ được ngủ 4 tiếng và sụt 3kg dù chưa thi chính thức - Ảnh 4
Nét mặt dường như đã thấm mệt nhưng nhan sắc chưa hề sụt giảm.

Mặc dù luôn xuất hiện với thần thái tự tin, ăn diện sành điệu và make up lộng lẫy nhưng ít ai biết Khánh Vân gặp không ít sự cố, khó khăn ở hậu trường khi phải tự làm tất tần tật mọi thứ tại Miss Universe 2020 đang diễn ra ở Mỹ.

Ở phần Opening Introduction, đại diện Việt Nam thuộc nhóm cuối thử đồ nên đã không còn nhiều lựa chọn. Chưa kể bộ đầm còn không vừa với dáng của Khánh Vân, cô phải bóp vai, chỉnh lại tay để vừa vặn hơn với vóc dáng.

Khánh Vân chỉ được ngủ 4 tiếng và sụt 3kg dù chưa thi chính thức - Ảnh 5

Sáng ngày 9/5, người trong ekip của Khánh Vân bất ngờ đăng khoảnh khắc nàng hậu lủi thủi 1 mình tự thoa thuốc vì bị 1 vết bầm tím khá lớn ở đùi. Khuôn mặt Khánh Vân hiện rõ sự mệt mỏi, căng thẳng.

Ngoài ra, người của ekip Khánh Vân còn tiết lộ cô là 1 trong những người đẹp cuối cùng lựa chọn trang phục đồng diễn nên bị hạn chế size (kích cỡ) và màu sắc để lựa chọn, ngoài ra đại diện Việt Nam còn bị trục trặc về thời gian trong lúc chụp ảnh nên các khoảnh khắc khá rời rạc.

Khánh Vân chỉ được ngủ 4 tiếng và sụt 3kg dù chưa thi chính thức - Ảnh 6

Những ngày qua, đại diện Việt Nam Khánh Vân liên tục khiến người hâm mộ nước nhà tự hào khi có những màn thể hiện rất tốt tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2020. Có thể thấy, bên cạnh việc thường xuyên được các trang fanpage uy tín đánh giá cao, Khánh Vân cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông nước bạn.

Khánh Vân chỉ được ngủ 4 tiếng và sụt 3kg dù chưa thi chính thức - Ảnh 7

Khánh Vân chỉ được ngủ 4 tiếng và sụt 3kg dù chưa thi chính thức - Ảnh 8

Nguồn: Tổng hợp