Khánh Vân bất ngờ bật khóc trên livestream khi đi thi Miss Universe

Khánh Vân bày tỏ sự cảm thương chân thành trên livestream khiến người xem có cái nhìn sâu hơn về hình ảnh lung linh thường thấy của cô.

Sau khi đến Mỹ, Khánh Vân tranh thủ chụp ảnh ở khách sạn và khu vực gần đó. Hoa hậu cùng người đồng hành lựa nơi vắng vẻ, tránh đám đông, đồng thời đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn. Ngày 5/5 (giờ Mỹ), Khánh Vân ở trong khách sạn, phỏng vấn online với một nhà tài trợ và một chuyên trang sắc đẹp. Đại diện Việt Nam tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc phòng chống Covid-19 trước khi nhập cuộc.

Trong đoạn livestream bàn luận về 1 dự án nhân ái bảo vệ trẻ em bị xâm hại mới đây, nàng Hậu đã rơi nước mắt, không khỏi nghẹn ngào khi lắng nghe. Chẳng cần thể hiện quá nhiều, sự chân thành, trái tim ấm áp của Hoa hậu Khánh Vân chính là điều khiến nhiều người hâm mộ tán dương. Theo dõi đoạn chia sẻ, khán giả không khỏi ngưỡng mộ trước tấm lòng của Hoa hậu sinh năm 1995.

Khánh Vân bất ngờ bật khóc trên livestream khi đi thi Miss Universe - Ảnh 1
Người đẹp nghẹn ngào lắng nghe rồi bật khóc.

Bên cạnh đó, không ít dân mạng còn để lại bình luận nhận xét là Khánh Vân đang cố tình diễn, thảo mai, làm màu,… khiến nàng hậu phải lên tiếng ngay và luôn.

Khánh Vân chia sẻ trên trang cá nhân: “Thật ra Vân khóc không phải vì Vân yêu đuối. Mà Vân thương các em rất nhiều. Vân sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình với sứ mệnh One Body Village để bảo vệ cho các con".

Ngoài ra, đại diện Việt Nam cho biết thêm, mỗi khi đến gặp những em bé bị xâm hại, cô đều khóc rất nhiều vì không tưởng tượng được sự đau đớn, khủng hoảng các em phải chịu đựng.

Khánh Vân bất ngờ bật khóc trên livestream khi đi thi Miss Universe - Ảnh 2
Khánh Vân vô cùng xúc động ngay trên livestream.

Khánh Vân bất ngờ bật khóc trên livestream khi đi thi Miss Universe - Ảnh 3
Biểu cảm xúc động của đại diện Việt Nam gây chú ý.

Khánh Vân bất ngờ bật khóc trên livestream khi đi thi Miss Universe - Ảnh 4

Khánh Vân bất ngờ bật khóc trên livestream khi đi thi Miss Universe - Ảnh 5
Trước đó, Hoa hậu vô cùng rạng rỡ, hào hứng.

Khánh Vân bất ngờ bật khóc trên livestream khi đi thi Miss Universe - Ảnh 6

Khánh Vân bất ngờ bật khóc trên livestream khi đi thi Miss Universe - Ảnh 7
Khánh Vân biến hóa đa sắc màu, đa phong cách chỉ trong ít ngày tới cuộc thi.

Nguồn: Tổng hợp