Khánh Thi bức xúc vì Ánh Viên bị chê bai thành tích tại Olympic

Khánh Thi cho rằng: "Ánh Viên hôm nay liệu mai có phải là chúng tôi khi thành tích chưa tốt", trước nhiều ý kiến tiêu cực về thành tích của nữ "kình ngư".

Chiều 29/7, vận động viên Nguyễn Thị Ánh Viên đã chia tay Olympic 2020 với thành tích rất thấp ở nội dung 800m tự do nữ. Hình ảnh "kình ngư" Việt Nam về sau đối thủ cả vòng bể khiến nhiều người đau đớn. Nhiều ý kiến trái chiều nổ ra bao gồm cả an ủi lẫn chê bai. Một số thông tin còn làm nổi bật việc Ánh Viên "về bét" khiến những người hâm mộ thể thao chân chính chạnh lòng.

Quảng cáo

Cách đây ít phút, Khánh Thi đã đăng tải status bày tỏ quan điểm của mình. "Nữ hoàng dancesport" chia sẻ: "Là một người chơi thể thao chuyên nghiệp, chúng tôi cảm thấy tổn thương khi đọc lời bình luận về Ánh Viên. Thi đấu thể thao có thể thành tích thay đổi. Chúng tôi luôn cần động viên. Ánh Viên hôm nay liệu mai có phải là chúng tôi khi thành tích chưa tốt". Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè thể hiện sự đồng cảm với Khánh Thi, cho rằng đây chính là "mặt trái của xã hội tung hô - mạt sát".

Ánh Viên chia tay Olympic 2020 là nỗi buồn lớn của bơi lội Việt Nam.
Chung cuộc, Ánh Viên đã về đích cuối cùng với thông số kỹ thuật rất thấp 9 phút 03 giây 56.
Bài đăng của Khánh Thi.

"Cả quá trình tập luyện nổ lực và cố gắng, không vận động viên nào vui khi thất bại. Bản thân họ là người phải chịu nhiều áp lực nhất, thi đấu với những vđv hàng đầu thế giới thật không hề dễ dàng. Trước khi chê trách hãy nhớ Ánh Viên đã thi đấu xuất sắc như thế nào, đóng góp cho thể thao Việt Nam ra làm sao. Hãy động viên và cùng đồng hành với chiến thắng, cũng như thất bại của họ! Mọi thành tích đều xứng đáng được ghi nhận!", 1 comment được đồng tình.

Nhiều ý kiến chia sẻ với "Nữ hoàng dancesport".

Khánh Thi sinh năm 1982, là kiện tướng dancesport nổi tiếng ở Việt Nam. Cô từng giành nhiều giải thưởng danh giá như vô địch Dancesport Việt Nam mở rộng, giải AIG và giải SEA Games.

Nhắc tới Khánh Thi, nhiều khán giả nhớ đến chuyện tình thầy - trò đặc biệt của cô với cậu học trò kém 12 tuổi Phan Hiển. Do khoảng cách tuổi tác chênh lệch nên Khánh Thi - Phan Hiển từng nhận về nhiều phản ứng trái chiều.

Trải qua nhiều thăng trầm, đến năm 2015, Khánh Thi chính thức hạ sinh con trai đầu lòng cho Phan Hiển khi chưa đăng ký kết hôn. Cả hai quyết định về chung một nhà để chăm sóc con trai thật tốt. Năm 2018, cô tiếp tục hạ sinh con gái. Nữ kiện tướng dancesport cho biết, Phan Hiển chín chắn và trưởng thành nhiều so với tuổi.

Trải qua hai lần sinh nở, Khánh Thi được nhận xét ngày càng trẻ trung và đằm thắm. Nhờ nhảy múa thường xuyên, Khánh Thi luôn giữ được vóc dáng thon gọn và dẻo dai.

Khánh Thi - Phan Hiển là cặp đôi nhận được nhiều tình cảm mến mộ của khán giả sau 10 năm cống hiến cho khiêu vũ thể thao Việt Nam. Khánh Thi chính là người thầy đưa Phan Hiển đến với dancesport. Cả 2 luôn kề vai sát cánh cùng nhau ở các sàn đấu, cuộc thi trong và ngoài nước rồi nên duyên vợ chồng.