Khánh Linh đang livestream, Bùi Tiến Dũng vào bình luận: "Con dậy rồi kìa"

Trong lúc Khánh Linh đang tranh thủ livestream, thì trung vệ Bùi Tiến Dũng liền vào bình luận: “Con dậy rồi kia". Hành động này khiến CĐM bật cười.

Tối 3/11, Khánh Linh, vợ sắp cưới của Bùi Tiến Dũng bất ngờ livestream trên trang cá nhân sau một khoảng thời gian khá dài. Cặp đôi đang nhận được nhiều sự chú ý bởi chuẩn bị làm đám cưới sau hơn 1 năm chung sống.

Khánh Linh đang livestream, Bùi Tiến Dũng vào bình luận: Con dậy rồi kìa - Ảnh 1
Khánh Linh livestream, Tiến Dũng vào bình luận

Trên “sóng" livestream của vợ, đội trưởng CLB Viettel đã có hành động gây cưới. Đầu tiên, trung vệ sinh năm 1995 thông báo với vợ rằng “tình hình là con mở mắt dậy rồi". Thầy vợ tiếp tục livestream, Tiến Dũng bình luận tiếp: “Chồng và Shi (tên gọi thân mật của con gái Bùi Tiến Dũng) sang chơi với vợ nhé".

Khánh Linh đang livestream, Bùi Tiến Dũng vào bình luận: Con dậy rồi kìa - Ảnh 2

Ngay lập tức, các fan đã bình luận tới tấp rằng “mở cửa cho anh Dũng đi chị Linh ơi" hay “cho Shi vào chơi cùng đi chị". Bên cạnh đó, nhiều người cũng dành lời khen cho Khánh Linh bởi cách nói chuyện nhẹ nhàng, dễ nghe. Trong khi đó, Tiến Dũng được khen đảm đang khi trông con quá giỏi.

Đây là thời điểm mà Tiến Dũng đang tạm nghỉ sau khi cùng Viettel vô địch V-League. Tranh thủ thời gian này, chàng trung vệ của Việt Nam luôn bên cạnh vợ Khánh Linh và bé Sushi.

Khánh Linh đang livestream, Bùi Tiến Dũng vào bình luận: Con dậy rồi kìa - Ảnh 3
Khánh Linh và Tiến Dũng vừa hé lộ bộ ảnh cưới

Mới đây, trung vệ Bùi Tiến Dũng và vợ sắp cưới Nguyễn Khánh Linh mới đây đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong bộ ảnh cưới. Chú rể diện vest bảnh bao, theo đuổi phong cách quý ông lịch lãm

Khánh Linh đang livestream, Bùi Tiến Dũng vào bình luận: Con dậy rồi kìa - Ảnh 4Khánh Linh đang livestream, Bùi Tiến Dũng vào bình luận: Con dậy rồi kìa - Ảnh 5

Trung vệ sinh năm 1995 điển trai trong bộ đồ Tây được may đo theo kích thước riêng. Đáng nói, Tiến Dũng còn mang theo trái bóng tròn khi đi chụp ảnh cưới.

Khánh Linh đang livestream, Bùi Tiến Dũng vào bình luận: Con dậy rồi kìa - Ảnh 6

Khánh Linh đang livestream, Bùi Tiến Dũng vào bình luận: Con dậy rồi kìa - Ảnh 7

Khánh Linh đang livestream, Bùi Tiến Dũng vào bình luận: Con dậy rồi kìa - Ảnh 8

Trong khi đó, Khánh Linh chọn 1 bộ váy cưới kiểu cách bồng bềnh. Phần trên của váy được thiết kế để cô dâu có thể khoe khéo vòng 1 nóng bỏng. Và tất nhiên, bộ ảnh cưới sẽ không thể thiếu vắng sự hiện diện của bé Sushi, hiện đã được 13 tháng tuổi.

Tổng hợp