Cận cảnh xe vận chuyển xế sang cho giới đại gia Hà Nội: Vốn là xe tải, chi 3 tỷ độ xe trong 1,5 năm

Theo tiết lộ của doanh nghiệp này, chi phí bỏ ra để hoàn tất quá trình độ xe là gần 3 tỷ đồng. Toàn bộ nội thất trong xe đều ''xứng tầm'' với khách hàng. 

Hình ảnh chiếc xe chuyên dụng chuyên vận chuyển xế khủng cho giới đại gia Hà Thành ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Ai nấy đều không khỏi xuýt xoa khi chiêm ngưỡng logo cũng như nội thất bên trong chiếc xe được độ kỳ công hơn 1 năm rưỡi này.

Chiếc xe được khoác lớp sơn đen sang trọng

Được biết đây là chiếc xe thuộc quyền sở hữu của một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu siêu xe, xe sang và siêu sang tại Hà Thành. Chiếc xe chuyên dụng này ban đầu là một chiếc xe tải và được dùng 3 tỷ để độ trong vòng hơn 1 năm rưỡi mới hoàn tất. Hiện tại chiếc xe này đang được sử dụng để phục vụ nhu cầu chở cũng như cứu hộ siêu xe, xe sang.

Mọi thiết đều tinh tế, tỉ mỉ

Với sự chịu chi của doanh nghiệp này, chiếc xe được thiết kế một cách tỉ mỉ, tinh tế. Điểm nhấn của chiếc xe này chính là khoang chở xe phía sau được thiết kế dạng hộp kín đáo. Điều này giúp giữ được sự riêng tư khi vận chuyển xe tới tay chủ nhân.

Chiếc xe chuyên dụng này rất tiện lợi. Khoang chở xe phía sau có thể hạ xuống mặt đường thông qua một bộ điều khiển. Độ dốc để đưa xe vào khoang chở cũng được tính toán hợp lý để cả những mẫu siêu xe cũng có thể đi lên hoặc hạ xuống một cách dễ dàng.

Nhìn thôi đã thấy đẳng cấp

Ngoài ra, xe cũng được thiết kế hệ thống camera cho góc nhìn 360 độ, giúp việc di chuyển dễ dàng hơn. Khoang nội thất của xe đã được bọc lại hoàn toàn so với nguyên bản cùng tông màu nâu sang trọng. Phần trần xe được bọc nhung với đường chỉ thêu hình kim cương. Đặc biệt là sự có mặt của hệ thống đèn LED màu sắc khiến nhiều người tưởng tới bầu trời sao vốn có mặt trên các mẫu xe siêu sang của Rolls-Royce.

Cùng chiêm ngưỡng chiếc xe chuyên dụng ''nức tiếng'' này nhé:

Khoang nội thất của xe đã được bọc lại hoàn toàn so với nguyên bản cùng tông màu nâu sang trọng
Phần trần xe được bọc nhung với đường chỉ thêu hình kim cương.
Tỉ mỉ trong từng thiết kế
Chủ doanh nghiệp đã chi 3 tỷ
Và độ chiếc xe chuyên dụng này trong hơn 1 năm rưỡi mới hoàn thiện
Chiếc xe có ưu điểm rất nổi bật trong việc bảo mật xế được vận chuyển
Để có thể ra/vào xe khi di chuyển vào thùng hàng, người lái sẽ đi qua một cánh cửa được đặt bên hông khoang chở.
Thùng xe rộng rãi
Gắn logo sang chảnh
Chiếc xe sau khi đăng tải đã thu hút đông đảo người quan tâm.

Huệ S/TH