Khám phá 15 chiếc vali Khánh Vân mang đi thi Miss Universe 2020

Hoa hậu Khánh Vân bật mí những vật dụng trong 15 chiếc vali “khủng" mà mình mang theo sang Mỹ để dự thi Miss Universe 2020.

Khánh Vân lên đường sang Mỹ tham gia Miss Universe 2020 vào tối 2/5. Bằng sự chuẩn bị chu đáo, tập luyện kỹ lưỡng, nàng hậu đang vô cùng sung sức và tự tin để cháy hết mình với cuộc thi này.

Theo quan sát, 15 chiếc vali cùng Khánh Vân đến Mỹ được khắc tên Nguyễn Trần Khánh Vân và quốc kỳ Việt Nam, tạo sự đồng nhất và dễ dàng quản lý trong quá trình vận chuyển.

Khám phá 15 chiếc vali Khánh Vân mang đi thi Miss Universe 2020 - Ảnh 1
15 chiếc vali cùng Khánh Vân đến Mỹ..

Stylist Trần Đạt cho biết bên trong những chiếc vali ấy, bao gồm 200 bộ trang phục của nhà thiết kế Việt Nam, và rất nhiều món phụ kiện đi kèm: “Vân mang theo tất cả là trang phục của nhà thiết kế Việt Nam, kể cả từng món phụ kiện, Vân quý tình cảm của mọi người, dù các nhà thiết kế đều biết Vân sẽ không thể mặc hết đồ nhưng vẫn tận tình chuẩn bị từng bộ, gửi gắm tình cảm trong đó.

Vân sẽ không dự thi với tinh thần chặt chém về thời trang, mà quan trọng là giới thiệu về thời trang Việt và niềm tự hào Việt Nam”.

Khám phá 15 chiếc vali Khánh Vân mang đi thi Miss Universe 2020 - Ảnh 2
Toàn bộ trang phục đều do các nhà thiết kế Việt Nam thực hiện, mang những câu chuyện riêng.

Khám phá 15 chiếc vali Khánh Vân mang đi thi Miss Universe 2020 - Ảnh 3
Hoa tai và giày được chuẩn bị đồng bộ.

Khám phá 15 chiếc vali Khánh Vân mang đi thi Miss Universe 2020 - Ảnh 4
Nhiều món phụ kiện được làm thủ công hoàn toàn, lấy cảm hứng từ nét văn hoá đặc trưng như: hoa sen, nón lá, ruộng bậc thang.

Khám phá 15 chiếc vali Khánh Vân mang đi thi Miss Universe 2020 - Ảnh 5
Khánh Vân còn mang theo một bộ trang sức kim cương.

Đặc biệt, Khánh Vân cũng chủ động trang bị khẩu trang cùng những biện pháp bảo hộ cho bản thân giữa dịch bệnh căng thẳng. Trong đó có những mẫu khẩu trang với ý tưởng về quốc kỳ Việt Nam, ngôi nhà OBV… Đồng thời, Khánh Vân cũng có nhiều mặt nạ trong suốt dùng cho một số hoạt động ngoài trời.

Khám phá 15 chiếc vali Khánh Vân mang đi thi Miss Universe 2020 - Ảnh 6
Khẩu trang và nón chống giọt bắn là hai thứ không thể thiếu trong hành trang của Khánh Vân khi tới Mỹ…

Bên cạnh đó, Hoa hậu Khánh Vân cũng chuẩn bị thêm phở gói với nhiều hương vị khác nhau để đỡ nhớ hương vị quê nhà và tránh tình trạng không quen với thức ăn tại Mỹ.

Stylist Trần Đạt cũng nói thêm về thông tin 200 trang phục của Khánh Vân được CĐM  bàn tán xôn xao những ngày qua. Được biết, tinh thần năm nay Khánh Vân mang đến Miss Universe sẽ là quảng bá văn hoá du lịch đất nước Việt Nam, cô cùng ekip đã tính toán khá kĩ lưỡng về ý tưởng này.

Khám phá 15 chiếc vali Khánh Vân mang đi thi Miss Universe 2020 - Ảnh 7
Bộ trang phục dân tộc Kén Em với mô hình chiếc kén nặng gần 30 kg khiến cô mất hơn giờ đồng hồ để lắp ghép…

Nguồn tổng hợp