Khách không ăn hành, chủ quán đến tận bàn nhặt từng cọng gây tranh cãi

Dở khóc dở cười khi khách không ăn được hành nhưng chủ quán lại lỡ tay bỏ hành kín tô phở, đoạn clip xử lý gây nhiều tranh cãi.

Hành lá là một trong những loại gia vị được dùng kèm trong nhiều các món ăn như bún, phở, v.v. vừa có tác dụng thẩm mỹ, lại chứa nhiều chất có lợi cho sức khỏe. Tuy vây, không phải ai cũng ăn được loại gia vị này. Câu chuyện dở khóc dở cười dưới đây là 1 ví dụ điển hình, thực khách gọi bát phở không hành nhưng chủ quán lại lỡ tay cho 1 nắm ú ụ, màn xử lý sau đó lại càng gây tranh cãi…

Mới đây, mạng Tik Tok bất ngờ lan truyền 1 đoạn clip dở khóc dở cười khi 1 cô gái với gương mặt buồn rười rượi đang ngồi nhặt từng cọng hành trong bát phở, điều đáng chú ý hơn là bên cạnh cô gái còn có sự trợ giúp của cả chủ quán…

Khách không ăn hành, chủ quán đến tận bàn nhặt từng cọng gây tranh cãi - Ảnh 1

Theo nội dung đoạn clip đăng tải, được biết dù cô gái đã gọi bát phở không nhưng chủ quán vì quen tay nên đã lỡ cho hành vào.

Khách không ăn hành, chủ quán đến tận bàn nhặt từng cọng gây tranh cãi - Ảnh 2
Cô gái với gương mặt buồn rười rượi bên tô phở.

Vì là người không ăn được hành nên cô gái sau đó có ngồi nhặt hành ra bát khác, chủ quán thấy vậy nên cũng đến an ủi, chủ động phụ cô gắp hành ra khỏi tô.

Khách không ăn hành, chủ quán đến tận bàn nhặt từng cọng gây tranh cãi - Ảnh 3
Chủ quán phụ cô gái gắp hành ra khỏi tô.

Sau khi được giới trẻ truyền tay nhau, đoạn clip trên lại nhận về nhiều luồng ý kiến.

Một số cư dân mạng cho rằng cách ứng xử của cô gái như vậy là không nên, bởi sự thực là không phải cái gì mình thích lúc nào cũng được đáp ứng.

“Bạn gái không ăn được thì có thể xin chủ quán 1 cái tô khác để vớt hành ra, hành cả chủ quán, người ta còn phải phục vụ bao nhiêu người khác nữa."

“Tại sao lại không ăn được hành nhỉ, mình không thích hành, nhưng nếu bát có hành thì cũng cố ăn được."

Một số khác lại cảm thấy đồng cảm với cô gái, bởi nếu đã là người đã không ăn được hành thì có cố đến mấy cũng không thể ăn được. Hơn nữa, trước đó cô gái cũng đã dặn dò chủ quán trước, là lỗi do bà chủ không để ý nên mới chủ động giúp cô gái nhặt hành, như vậy là không có gì sai.

Tổng Hợp