Khác biệt giữa ảnh được "tag" và tự đăng: Ngân 98 lộ dấu vết photoshop, Chi Pu cũng bị "soi"

ngocphap - 03/08/2020

Photoshop cao tay tới đâu, dàn mỹ nhân Việt vẫn bị dân tình chỉ rõ dấu vết bẻ cong vạn vật. Người làm méo cả không gian, người xóa luôn bộ phận cơ thể, lộ rõ điểm khác biệt giữa ảnh tự đăng và được "tag".

Không chỉ là sở thích của con gái nói chung, photoshop hay các app chỉnh ảnh còn là thú vui của hội mỹ nhân Việt. Để có được tấm hình ưng ý, các người đẹp sẵn sàng bẻ cong vạn vận, chỉnh méo cả không gian cho eo nhỏ, chân dài. Không ít cô nàng khiến còn khiến dân tình ngỡ ngàng vì sự khác biệt trong ảnh tự đăng và ảnh được "tag". Từ Hồ Ngọc Hà, Chi Pu tới Kỳ Duyên, Ngân 98,...đều bị "bóc" trần sự thật vóc dáng không mấy nuột nà.

Khác biệt giữa ảnh được tag và tự đăng: Ngân 98 lộ dấu vết photoshop, Chi Pu cũng bị soi - Ảnh 1
Ảnh tự đăng của Ngân 98 thường phô diễn eo nhỏ và vòng 1 căng tràn. Thế nhưng, trong ảnh được "tag", cô nàng lại bị lộ ngay vòng eo ngấn mỡ, kém thon.

Khác biệt giữa ảnh được tag và tự đăng: Ngân 98 lộ dấu vết photoshop, Chi Pu cũng bị soi - Ảnh 2
Nhiều người thậm chí còn không nhận ra hot girl trong ảnh tự đăng và ảnh bị chụp. Ngoài đời thực, Ngân 98 không chỉ xuống sắc mà gu ăn mặc cũng lạc mốt hơn đáng kể.

Khác biệt giữa ảnh được tag và tự đăng: Ngân 98 lộ dấu vết photoshop, Chi Pu cũng bị soi - Ảnh 3
Bạn gái Lương Bằng Quang còn bị dân tình khui bằng chứng chứng minh nhan sắc không "ảo" như ảnh cô nàng tự đăng tải. Cùng một bộ đồ đi biển, Ngân 98 trong hình tự "up" có da láng dáng thon nhưng ở hình bị chụp lén, cô nàng lộ "hoa gấm" trên chân, vóc dáng cũng đầy tròn trịa hơn rõ rệt.

Khác biệt giữa ảnh được tag và tự đăng: Ngân 98 lộ dấu vết photoshop, Chi Pu cũng bị soi - Ảnh 4
Nhờ vào sức mạnh của photoshop, Hồ Ngọc Hà có ngay làn da trắng đến mức phát sáng chỉ trong "một nốt nhạc". Thế nhưng, ảnh được "tag" của nữ hoàng giải trí lại lộ làn da sạm màu, đôi chân gân guốc, gầy guộc.

Khác biệt giữa ảnh được tag và tự đăng: Ngân 98 lộ dấu vết photoshop, Chi Pu cũng bị soi - Ảnh 5
Hồ Ngọc Hà còn bị dân tình "bắt thóp" khi sử dụng các hiệu ứng bóp eo thắt cổ chai, khiến vòng 2 nhỏ tới độ biến dạng, có phần vô thực.

Khác biệt giữa ảnh được tag và tự đăng: Ngân 98 lộ dấu vết photoshop, Chi Pu cũng bị soi - Ảnh 6
Kỳ Duyên là người đẹp "nhọ" không kém. Ảnh mặc bikini tự đăng thì được netizen xuýt xoa vì vóc dáng thon thả, không mỡ thừa. Thế nhưng trong clip được bạn thân "tag" thẳng tay, hoa hậu lại lộ cặp đùi quá khổ và vòng 2 cũng không nhỏ như ảnh tự đăng.

Khác biệt giữa ảnh được tag và tự đăng: Ngân 98 lộ dấu vết photoshop, Chi Pu cũng bị soi - Ảnh 7
Trong một lần dự event, Kỳ Duyên tiếp tục bị netizen soi lỗi photoshop bắp tay trong ảnh tự "up" lên trang cá nhân. Thực tế, ảnh hiện trường của người đẹp có phần vai u thịt bắp hơn nhiều.

Khác biệt giữa ảnh được tag và tự đăng: Ngân 98 lộ dấu vết photoshop, Chi Pu cũng bị soi - Ảnh 8
"Hot girl ngủ gật" Nhã Tiên từng làm cư dân mạng dậy sóng vì sự chênh lệch lên tới cả trời vực giữa ảnh bị "tag" và ảnh tự đăng. Phiên bản cô nàng mặc áo hở eo và quần tam giác trên báo chí có chân dài, bụng phẳng. Thế nhưng, ảnh thực đã "bóc mẽ" cặp đùi đá tảng và vóc dáng nấm lùn của khổ chủ.

Khác biệt giữa ảnh được tag và tự đăng: Ngân 98 lộ dấu vết photoshop, Chi Pu cũng bị soi - Ảnh 9
Tự tin khoe ảnh selfie mặc áo tắm, khoe cơ thể, Thúy Vi lại bị netizen "soi" ra lỗi photoshop. Để tút tát vòng eo "con kiến", cô nàng chẳng ngại bóp ảnh đến méo cả bức tường phía sau lưng.

Khác biệt giữa ảnh được tag và tự đăng: Ngân 98 lộ dấu vết photoshop, Chi Pu cũng bị soi - Ảnh 10
Một trong những màn photoshop để đời của Thúy Vi phải kể tới ảnh cô nàng tự đăng khi mặc đồ tắm cắt xẻ. Bộ đồ bơi khoe trọn hình thể quyến rũ, tôn da trắng nõn nà. Thế nhưng, trong ảnh "bị chụp" bởi người qua đường, cô nàng lại lộ rõ dáng người ngấn mỡ, làn da cũng không sáng hồng như ảnh tự đăng.

Khác biệt giữa ảnh được tag và tự đăng: Ngân 98 lộ dấu vết photoshop, Chi Pu cũng bị soi - Ảnh 11
Minh Hằng đăng ảnh đi du lịch sang chảnh, mặc đồ khoe eo nhỏ xíu. Thế nhưng, không may cho cô nàng vì bị lộ dấu vết bẻ cong song cửa để có vòng 2 "thắt đáy lưng ong". Lỗi photoshop lộ liễu của nữ ca sĩ khó lòng qua được đôi mắt "cú vọ" của netizen.

Khác biệt giữa ảnh được tag và tự đăng: Ngân 98 lộ dấu vết photoshop, Chi Pu cũng bị soi - Ảnh 12
Hải Yến Idol tự khoe hình khẳng định không photoshop khi mặc bikini. Thế nhưng, cư dân mạng lại phì cười vì vết chỉnh ảnh, bóp eo đến méo cả sóng của người đẹp. Chưa kể. trong loạt hình kế tiếp, cô nàng đã bị lộ vòng 2 phình ra gấp đôi.

Khác biệt giữa ảnh được tag và tự đăng: Ngân 98 lộ dấu vết photoshop, Chi Pu cũng bị soi - Ảnh 13
Có vẻ như, bắp tay của Chi Pu cũng không mấy thon thả. Thế nên, cô nàng đã chỉnh sửa tới biến dạng cả cánh tay như thế này.

Khác biệt giữa ảnh được tag và tự đăng: Ngân 98 lộ dấu vết photoshop, Chi Pu cũng bị soi - Ảnh 14
Chẳng cần độn vòng 3, Elly Trần chỉ sử dụng vài thủ thuật photoshop là có ngay vòng hông căng mẩy. Thế nhưng, ảnh tự chụp và ảnh bị "tag" có sự chênh lệch rõ rệt cũng không may tiết lộ tiểu xảo này của cô nàng.

Khác biệt giữa ảnh được tag và tự đăng: Ngân 98 lộ dấu vết photoshop, Chi Pu cũng bị soi - Ảnh 15
Đăng hình quấn khăn làm áo, khoe eo nhỏ vai trần, Amee bị dân tình chỉ rõ lỗi bóp ảnh tới mức làm biến dạng cả bàn tay.

Khác biệt giữa ảnh được tag và tự đăng: Ngân 98 lộ dấu vết photoshop, Chi Pu cũng bị soi - Ảnh 16
Có vẻ như Amee cần học thêm khóa chỉnh ảnh nâng cao, tránh để bị phô vết photoshop lộ liễu, bẻ cong mọi thứ.

Chính vì những bức ảnh siêu "ảo" mà sao Việt tự đăng, netizen ngày càng hoài nghi về sắc vóc thực sự của dàn mỹ nhân nổi tiếng. Số đông đều cho rằng, sử dụng photoshop hay các app chỉnh sửa để long lanh thêm vài chân kính thì tốt. Thế nhưng "lạm dụng" quá đà cũng có lúc mang tới hiệu ứng ngược.

DP