Khả Ngân suýt được hôn crush nhờ một đĩa mì xào, bị tình yêu "quật" thấy cưng ở 11 Tháng 5 Ngày tập 21

Tình cảm của Nhi và Đăng ngày càng trở nên rõ nét hơn ở 11 Tháng 5 Ngày.

Gác lại drama của Thục Anh, ở tập 21 của 11 Tháng 5 Ngày, cặp đôi nhân vật chính đã trở lại chiếm sóng. Tuệ Nhi (Khả Ngân) bắt đầu quan tâm Đăng (Thanh Sơn) nhiều hơn, cô dò la Long và cô Vân về mối quan hệ của Đăng với bà ngoại và mợ. Sau khi nghe những lời đồn thổi không chính xác về việc Đăng và ngoại bị mợ bạo hành, Nhi đã đi hỏi thẳng, ai ngờ Đăng cũng thoải mái chia sẻ.

Hóa ra Đăng có một tuổi thơ bất hạnh khi bố mẹ mất sớm, anh trở thành gánh nặng của cậu mợ. Cậu một mình kiếm tiền nuôi cả nhà khiến mợ ngày càng khó chịu. Đăng tự hứa với bản thân sau này phải giàu có, kiếm tiền mua nhà để đưa bà ra ở riêng. Nhi sau đó cũng cùng Đăng sang ăn cơm với bà ngoại. Bữa ăn này khiến Nhi nhớ bà nội và gia đình mình, cô sau đó nhờ Đăng đưa về nhà nhưng chỉ dám đứng ngoài cổng nhìn vào.

Tập phim kết thúc bằng khoảnh khắc khi Nhi đã biết mình yêu. Cô một lần nữa nhờ Đăng xào mì hộ, vì ăn vội nên cô suýt bị bỏng, Đăng thấy vậy vội vàng thổi nguội mì trên miệng Nhi, hai người nhờ thế mà suýt có một nụ hôn. Sau đó, Đăng gần như mất kiểm soát, đi đứng cũng không vững còn Nhi thì bồi hồi, xao xuyến, gương mặt ngập tràn sự hạnh phúc.

11 Tháng 5 Ngày lên sóng vào 21h40 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.