Khả Ngân đơ cứng người khi thấy crush thay đồ, mê trai đến rớt cả "liêm sỉ" ở 11 Tháng 5 Ngày tập 22

11 Tháng 5 Ngày tập 22 chủ yếu xoay quanh chuyện Nhi ỉ ôi đòi Đăng bỏ vốn đầu tư cho dự án của mình.

Sau lần suýt chạm môi khiến cả 2 rung rinh ở cuối tập trước, sang tập 22 của 11 Tháng 5 Ngày, Nhi (Khả Ngân) ngày càng si mê Đăng (Thanh Sơn) hơn. Cô liên tục rủ Đăng bỏ vốn kinh doanh với mình, nhờ vậy mà có dịp lẽo đẽo theo Đăng, thậm chí suýt thấy Đăng trong bộ dạng không mặc quần. Đăng vô cùng bối rối, không hiểu tình cảm của mình nên đã yêu cầu Nhi từ nay phải giữ khoảng cách với anh.

Nhi hồn nhiên xông vào phòng Đăng đòi gọi vốn và kết quả

Nhi hồn nhiên xông vào phòng Đăng đòi gọi vốn và kết quả

Sự quan tâm của Long khiến Thục Anh cảm thấy mình không xứng đáng, cô yêu cầu Long đừng mua cho mình đồ ăn cũng đừng chăm sóc mình thêm nữa. Long sau đó quyết định từ bỏ nhưng là bỏ việc chinh phục crush bằng đồ ăn còn tình yêu với Thục Anh thì không bao giờ. Nỗ lực này của Long khiến Đăng cảm thấy mình kém cỏi.

Nhi thất bại trong việc kêu gọi vốn đầu tư, cô giải tỏa nỗi buồn bằng việc đi ăn và Đăng vô tình bắt gặp cảnh này nên đã đi theo cô. Nhi dĩ nhiên đã sớm phát hiện ra, sau đó hai người nói chuyện, cô hỏi thẳng xem Đăng có thích mình không và nhận được kết quả là câu trả lời không vô cùng dứt khoát. Nhi sau đó cũng có dịp trải lòng với Đăng về việc mình luôn thất bại trong cuộc sống và được Đăng an ủi. Dĩ nhiên mục đích của Nhi không chỉ dừng lại ở đó, cô vẫn ỉ ôi đòi Long bỏ vốn đầu tư với mình. Trong lúc đẩy đưa, Nhi ngã xuống hồ cá, Long ban đầu tưởng Nhi đùa nên rất vui nhưng khi không thấy tăm hơi cô bạn đâu, Đăng vội nhảy xuống hồ dù bản thân không hề biết bơi.

11 Tháng 5 Ngày lên sóng vào 21h40 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.