Khả Ngân bị dê già soi vòng một, được crush giải cứu còn chốt kèo cùng khởi nghiệp ở 11 Tháng 5 Ngày tập 23

Mối quan hệ của Nhi - Đăng đã tiến xa hơn một bước ở 11 Tháng 5 Ngày.

Mở đầu tập 23 của 11 Tháng 5 Ngày, dù không biết bơi nhưng Đăng (Thanh Sơn) vẫn nhảy xuống hồ cứu Nhi (Khả Ngân), kết quả là được Nhi cứu ngược lại. Sau đó, Nhi suýt có dịp chạm môi để hô hấp nhân tạo cho crush nhưng Đăng đã tự sặc nước rồi tỉnh lại. Đăng sau đó bị sốt cao vì ngấm nước, Nhi lại có dịp chăm sóc cho crush và nhớ lại việc mình cũng từng được bố chăm sóc thế nào. Nhi sau đó chủ động gọi điện cho bố nhưng lại chẳng dám nói gì. Thấy Nhi khóc vì nhớ nhà, Đăng lại nghĩ cô khóc vì lo cho mình, anh thậm chí còn chủ động nhắn tin dỗ dành.

Nhi chăm sóc Đăng nhưng lại nhớ bố

Nhi chăm sóc Đăng nhưng lại nhớ bố

Long vẫn kiên trì theo đuổi Thục Anh, mặc cho Thục Anh có xua đuổi mình. Trước sự chân thành của Long, Thục Anh đã bất giác mỉm cười và nhận hộp dâu tây mà Long đưa cho mình.

Nhi lại tìm được đối tác mới, Đăng vì quan tâm nên đã đề nghị được đưa Nhi đi bàn chuyện làm ăn. Khi thấy đối tác của Nhi là nam, Đăng ghen ra mặt, đã thế gã đối tác dê già này còn liên tục tìm thời cơ để đụng chạm và nhìn vòng 1 của Nhi khiến Đăng càng sôi máu. Anh quyết định lên tiếng và cho rằng mình cũng là chủ đầu tư. Tranh thủ cơ hội này, Nhi đã "ép" Đăng phải bỏ vốn mở quán cùng mình.

Đăng và Nhi bắt đầu bàn chuyện làm ăn, lúc này Nhi mới lộ nhược điểm rằng cô không thực sự có khả năng kinh doanh trong khi Đăng lại vô cùng nhạy bén. Đăng nhờ vậy mà có dịp cà khịa Nhi và bị cô nàng đuổi đánh.

11 Tháng 5 Ngày lên sóng vào 21h40 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.