Khả năng vẫn có Táo quân 2020

Hiện vẫn chưa có thông báo chính thức về việc dừng Táo quân 2020, nên rất có thể chương trình vẫn được phát sóng như bình thường.

Ngày hôm qua, dư luận xôn xao tin sẽ không có Táo quân 2020 và chương trình này sẽ dừng lại từ năm nay. Trước thông tin này, không chỉ các khán giả hoang mang mà các nghệ sĩ như Công Lý, Tự Long, Thảo Vân cũng đều rất tiếc nuối. Táo quân đã gắn bó với khán giả 15 năm, giống như một món ăn tinh thần không thể thiếu vào tối giao thừa, chính vì thế thông tin dừng phát sóng chương trình khiến nhiều người cảm thấy rất buồn.

Khả năng vẫn có Táo quân 2020 - Ảnh 1
Hình ảnh quen thuộc của Táo quân

Tuy nhiên, mới đây nghệ sĩ Tự Long xác nhận rằng tới thời điểm này anh chưa nhận được thông tin về việc tập luyện Gặp nhau cuối năm. Đại đại diện của VFC – đơn vị sản xuất Gặp nhau cuối năm cho biết cũng chưa có thông báo chính thức về việc này, nếu có thì phải đợi tháng 12 mới có thể xác nhận thông tin tiếp tục hay dừng Táo quân 2020. Vì thế thời điểm này chưa thể biết chính xác có dừng Táo quân hay không. Rất có thể đây chỉ là phép thử của đơn vị sản xuất để đo sự quan tâm của dư luận với Táo quân và Táo quân 2020 sẽ vẫn được thực hiện.

Khả năng vẫn có Táo quân 2020 - Ảnh 2

Khả năng vẫn có Táo quân 2020 - Ảnh 3

Khả năng vẫn có Táo quân 2020 - Ảnh 4
Nếu dừng phát sóng Táo quân, khán giả sẽ rất hụt hẫng

Khả năng vẫn có Táo quân 2020 - Ảnh 5
NS Khải Hưng – ‘cha đẻ’ của Táo quân

Minh Anh