Kết quả thi tốt nghiệp gây ngỡ ngàng của sao Việt

Sau nhiều ngày chờ đợi, sao Việt nô nức thông báo kết quả tốt nghiệp quan trọng nhất sau 12 năm dùi mài sách bút, chuẩn bị vào đại học.

Trên trang cá nhân, nhiều sao Việt nô nức thông báo kết quả tốt nghiệp THPT quốc gia 2021 ngoài sự mong đợi. Nhìn vào số điểm đạt được, khán giả phải thán phục họ khi có thể vừa hoạt động nghệ thuật vừa học tập chăm chỉ đến như vậy.

Quảng cáo

Đáng chú ý nhất là nữ ca sỹ dân ca Phương Mỹ Chi. Cô nàng khoe bản thân đã ăn ngon, ngủ tốt sau khi thi nhờ kết quả như mong đợi: "Có thể xem là khoe không khi biết điểm xét tốt nghiệp của mình là 8,16/10 và muốn chạy lên hành lang đeo khẩu trang rồi hét lên thật to". Sau đó Phương Mỹ Chi cập nhật lại điểm của mình đạt tận 8,51 đểm chứ không phải 8,16 như thông báo trước đó.

Phương Mỹ Chi đạt điểm thi cao ngất

Như vậy dân tình cũng có thể đoán được nữ ca sĩ nhí đạt điểm bài thi các môn rất cao so mới phổ điểm chung của năm nay. Không uổng công cô nàng tạm dừng đi hát, thức khuya dậy sớm để ôn thi.

Giống như Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường cũng tiết lộ anh chàng đã đỗ tốt nghiệp: “Chia sẻ với mọi người tin vui là Cường đã đậu tốt nghiệp rồi, nhưng về điểm thì cho phép Cường không tiết lộ nhé".

Hồ Văn Cường đã đỗ vào đại học Hoa Sen

Qua đó, Hồ Văn Cường cũng tâm sự anh chàng đã quyết định ghi danh vào trường đại học Hoa Sen ngành Marketing. Song song với đó giọng ca "Còn thương rau đắng mọc sau hè" vấn theo đuổi ước mơ ca hát.

Không tham gia showbiz nhưng nổi tiếng nhờ chị - em trai Huyền My cũng gây chú ý nhờ điểm thi cao chót vót. Theo nàng Hậu, em của cô thi 5 môn đạt 51,1 điểm, riêng môn Anh được xét qua luôn nhờ bằng lelts 6.0. Gia đình Huyền My rất tự hào về cậu em trai 2k3 này. Á hậu Hoa hậu Việt Nam chia sẻ em cô đã được tuyển thẳng vào chương trình quốc tế của ĐH Ngoại Thương và cuối năm sẽ sang Anh du học.

Em trai Huyền My được tuyển thẳng vào Đại học Ngoại thương

Một nhân vật khác được xem là em trai họ Sơn Tùng gây sốt 2 ngày qua khi có tin cậu bạn này đạt top thủ khoa khối A với số điểm gần tuyệt đối. Cụ thể, điểm của Quang Lâm là 9,4 điểm Toán; 10 điểm Vật lý và 9,75 điểm Hóa. Dân tình rần rần khen ngợi gia đình Sơn Tùng đều có gen trội giỏi giang.

Tuy nhiên sau đó Quang Lâm đính chính cậu không phải em họ Sơn Tùng. Nhưng khán giả vẫn tò mò vì những bức hình chụp chung cùng gia đình Sơn Tùng.

Em họ Sơn Tùng lọt top thủ khoa khối A

Thí sinh đặc biệt nhất nhà sao Việt năm nay là bà xã của Quách Ngọc Tuyên. Nghỉ học 3 năm để sinh con và chăm sóc gia đình, Thảo Hân tạm gác việc thi tốt nghiệp. Năm nay, bà xã sinh năm 2000 được Quách Ngọc Tuyên đích thân đưa đi thi.

Trên trang cá nhân, Quách Ngọc Tuyên mới đây có bài viết chia sẻ tâm trạng về kết quả thi cử của vợ. Nam diễn viên lấp lửng: "Sắp tốn quà vì bạn ấy đã có kết quả điểm thi rồi. Tôi nên vui hay buồn đây?".

Bà xã Quách Ngọc Tuyên đỗ tốt nghiệp thành công dù thi muộn 3 năm.

Song, nam diễn viên không tiết lộ số điểm cụ thể của bà xã kém 16 tuổi. Riêng Thảo Hân tiết lộ trung bình mỗi môn của là "trên 6 dưới 8". Vừa chăm con vừa ôn tập lại, kết quả thi của bà xã Quách Ngọc Tuyên quả thực đáng khen.

Nguồn: Tổng hợp