Lakers vs Heat: 104 -115, Anthony Davies thi đấu dưới sức

Dù đánh giá cao hơn Miami Heat, nhưng trong một ngày thi đấu dưới sức, Los Angeles Lakers của LeBron James đã bất ngờ để thua với tỷ số 104-115.

Lakers vs Heat

Miami Heat bước vào trận đấu này với vô vàn khó khăn. Họ đang bị Lakers dẫn trước sau 2-0 cùng với đó là sự thiếu vắng của 2 trụ cột là Bam Adebayo và Goran Dragic.

Tuy nhiên, ở game 1 Lakers vs Heat, thật bất ngờ khi Miami mới là đội nhập cuộc tốt hơn. Họ đã dẫn trước Lakers 3 điểm sau hiệp thi đấu đầu tiên (26-23).

Bước sang hiệp 2 Lakers vs Heat, bất chấp những nỗ lực của các cầu thủ LeBron James cùng các đồng đội, Miami Heat vẫn tiếp gia tăng cách biệt lên thành 4 điểm (58-54) trước khi bước vào giờ nghỉ.

Trở lại sau giờ nghỉ, các cầu thủ Miami Heat tiếp tục thi đấu bùng nổ. Có những thời điểm họ vẫn được đội bóng của Lebron James tới 14 điểm.

Dù vậy, những nỗ lực các các cầu thủ Lakers ở nửa cuối hiệp 3 đã giúp họ rút ngắn cách biệt xuống còn 5 điểm (80-85) sau khi hiệp đấu này khép lại.

Bước vào hiệp thi đấu cuối cùng, Lakers là đội nhập cuộc tốt hơn. Họ thậm chí đã vươn lên 92-90. Tuy nhiên, trong một ngày thi đấu chói sáng, ngôi sao Jimmy Butler đã lên tiếng đúng lúc, ghi những điểm số quan trọng, giúp Miami Heat giành thắng lợi 115-104 chung cuộc.

Jimmy Butler là ngôi sao sáng nhất của Miami Heat trận này với Triple double (40 điểm, 11 Rebounds và 13 kiến tạo). Đừng thứ 2 là cầu thủ trẻ Tyler Herro với 17 điểm với 3/3 quả ném ba điểm.

Ngoài ra, cầu thủ dự bị Kelly Olynyk cũng có một ngày thi đấu chói sáng với 17 điểm, 7 Rebounds, ném 4/4 quả 3 điểm.

Bên kia chiến tuyến, ngôi sao Anthony Davies trong ngày thi đấu thất vọng chỉ ghi được có 15 điểm. Trong khi đó, ngôi sao số 1 của Lakers - LeBron James dù chơi rất nỗ lực với 25 điểm, nhưng không thể gánh nổ.

Dù thua trận, nhưng Los Angeles Lakers vẫn nắm giữ nhiều ưu thế. Họ vẫn đang dẫn trước 2-1 sau 3 Game đấu. Chỉ cần các tay ném của Lakers lấy lại phong độ, họ sẽ lại đánh bại một Miami Heat què quặt về lực lượng ở các Game đấu sau.