Kem Kabi "gái Nhật đó" thay đổi chóng mặt chỉ sau 2 tháng nổi tiếng

Sau khi nổi tiếng với trend “gái Nhật đó", Kem Kabi đã có sự lột xác bất ngờ về ngoại hình khiến cư dân mạng suýt không nhận ra.

Thời gian vừa qua, người chơi hệ Tiktok không thể nào không biết tới trào lưu “gái Nhật đó" hay “mề tan nê xa ề ế ề. Đông đảo netizen từ trẻ con cho tới người lớn, từ người bình thường cho tới ngôi sao hàng đầu Vbiz đều thi nhau sử dụng câu nói này khiến nó trở nên hot nhất nhì mạng xã hội, kéo theo đó là sự nổi tiếng bất ngờ của người nói ra – chị gái bán kem trộn Kem Kabi.

Video “gái Nhật đó" từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội.

Được biết, trong một đoạn livestream bán hàng, chị gái Kabi đã tạo kiểu tóc Samurai mái bằng y người Nhật. Vì tạo hình mới mẻ này nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng đặt câu hỏi và Kem Kabi đã trả lời rằng: “gái Nhật đó, mề tan nề xa ề ế ê".!

Đoạn clip ngay sau đó cũng trở nên viral khi có hàng loạt người nổi tiếng khác làm video nhái lại, ăn theo, tạo nên cả một trào lưu “gái Nhật đó" trên mạng Facebook, Tiktok…

Kem Kabi gái Nhật đó thay đổi chóng mặt chỉ sau 2 tháng nổi tiếng - Ảnh 1
Tóc mái bằng huyền thoại kết hợp cùng câu nói để đời khiến Kem Kabi nổi tiếng nhanh chóng trên mạng xã hội.

Kem Kabi gái Nhật đó thay đổi chóng mặt chỉ sau 2 tháng nổi tiếng - Ảnh 2
Thời tới cản không kịp, trào lưu “gái Nhật đó" được rất nhiều người yêu thích và ăn theo.

Kem Kabi gái Nhật đó thay đổi chóng mặt chỉ sau 2 tháng nổi tiếng - Ảnh 3
Kem Kabi có lẽ là chị gái bán kem trộn hiếm hoi được yêu thích đến vậy.

Sau 2 tháng nổi tiếng nhờ câu nói để đời, mới đây, Kem Kabi xuất hiện đầy bất ngờ trên một kênh Youtube khá nổi tiếng với 2,8 triệu lượt đăng ký theo dõi. Chị gái bán kem trộn khiến cư dân mạng suýt không nhận ra vì ngoại hình quá khác lạ.

Kem Kabi gái Nhật đó thay đổi chóng mặt chỉ sau 2 tháng nổi tiếng - Ảnh 4
Ngoại hình khác lạ của Kem Kabi sau 2 tháng nổi tiếng.

Kem Kabi không còn để tóc mái bằng huyền thoại của gái Nhật, thay vào đó là mái tóc dài xoăn sóng nước, nhuộm vàng sang chảnh. Gương mặt cô cũng thanh tú chuẩn hot girl như: cằm nhọn, mũi cao, làn da trắng sáng.

Kem Kabi gái Nhật đó thay đổi chóng mặt chỉ sau 2 tháng nổi tiếng - Ảnh 5
Kem Kabi giờ đây sở hữu vẻ đẹp chuẩn hot girl với gương mặt mới lạ.

Hiện tượng mạng thừa nhận mình đã phẫu thuật một số bộ phận trên khuôn mặt. Cô đã đi gọt cằm và nâng mũi. Vì mới làm nên còn hơi thiếu tự nhiên, chưa đẹp hoàn toàn.

Chị gái bán kem trộn cho biết, mình nổi tiếng và được yêu thích là nhờ tài ăn nói chứ không phải vì sống mũi hay dáng cằm… Vậy nên Kabi cảm thấy rất hài lòng với ngoại hình hiện tại của mình.

Kem Kabi gái Nhật đó thay đổi chóng mặt chỉ sau 2 tháng nổi tiếng - Ảnh 6
Bạn thấy sao về sự thay đổi này của Kem Kabi?

Tổng hợp