Keanu Reeves hôn tạm biệt bạn gái trước khi đi làm

Minh Anh - 19/10/2020

Trước khi đi quay phim, Keanu Reeves đã hôn bạn gái Alexandra Grant đầy ngọt ngào, chẳng ngại phóng viên đang lia máy để săn ảnh.

Tạm xa bạn gái để trở lại trường quay "The Matrix 4" (Ma trận 4), chắc hẳn Keanu Reeves không tránh khỏi những giây phút bịn rịn. Có lẽ vì thế mà trước khi bước vào phim trường, nam diễn viên đã phải hôn bạn gái Alexandra Grant qua cánh cửa xe ô tô. Nhiều người xuýt xoa trước sự ngọt ngào của nam diễn viên "The Matrix 4", bởi anh có thể vô tư thể hiện tình yêu của mình trước ống kính của cánh săn ảnh.

Keanu Reeves hôn tạm biệt bạn gái trước khi đi làm - Ảnh 1
Keanu bịn rịn chia tay bạn gái trước khi đi quay phim

Keanu Reeves hôn tạm biệt bạn gái trước khi đi làm - Ảnh 2
Anh trao bạn gái nụ hôn đầy ngọt ngào

Được biết cả hai đã có trọn vẹn ngày nghỉ cuối tuần quấn quýt bên nhau, trước khi Alexandra Grant lái xe đưa Keanu đi quay trở lại. Đây không phải lần đầu tiên nam tài tử bị ghi lại cảnh 'mật ngọt' với bạn gái. Cuối tháng 6 vừa qua, cô bạn gái xinh đẹp cũng đã xuất hiện tình tứ bên Keanu trước khi anh đi quay 'The Matrix 4' ở Đức.

Keanu Reeves hôn tạm biệt bạn gái trước khi đi làm - Ảnh 3

Keanu Reeves hôn tạm biệt bạn gái trước khi đi làm - Ảnh 4

Keanu Reeves hôn tạm biệt bạn gái trước khi đi làm - Ảnh 5
Nam tài tử và bạn gái có rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu bên nhau

Không như nhiều sao nam khá muốn giữ kín chuyện hẹn hò, Keanu lại công khai cùng bạn gái xuất hiện ở mọi nơi. Hồi tháng 11/2019, nam diễn viên xuất hiện bên Alexandra trong sự kiện LACMA Art + Film ở Los Angeles. Đây là sự kiện Keanu Reeves muốn thông báo với công chúng rằng anh đang hẹn hò.

Keanu Reeves hôn tạm biệt bạn gái trước khi đi làm - Ảnh 6

Bạn gái của Keanu là một họa sĩ sách, năm 2011, cô từng giúp bạn trai của mình vẽ cuốn tự truyện 'Ode To Happiness'. Về phía Keanu, anh bị bạn gái hớp hồn bởi sự thanh lịch và trầm tính.

Đôi nét về Keanu Reeves

Keanu Charles Reeves, là một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất và nhạc sĩ người Canada. Keanu nổi tiếng với vai Neo trong bộ ba phim khoa học giả tưởng Ma trận 1, 2 và 3 và nhiều bộ phim khác như John Wick( Sát thủ John Wick ), Tốc độ (Speed)...

Anh là một trong những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng của Hollywood và thu nhập “khủng”, nhưng lại chọn một cuộc sống không nhà cao cửa rộng, không xế sang, hàng hiệu. Anh thích ở những căn hộ thuê hoặc ở khách sạn hơn là nhà ở cố định, một phần do lịch trình quay của anh ở nhiều nơi khác nhau, thậm chí là nhiều nước trên thế giới.

Nguồn: Dailymail