Karina được nhận xét đẹp hơn cả nhân vật AI khi chung khung hình

Người hâm mộ vô cùng ấn tượng trước visual của Karina (AESPA) vì đường nét đều sắc sảo, đẹp lấn át nhân vật ảo tạo nên từ đồ họa.

Mới đây, AESPA tung loạt ảnh hậu trường trong single Next Level sắp phát hành. Trong những bức hình, các thành viên xuất hiện cùng các phiên bản ảo "ae" cực ấn tượng. Sự kết hợp giữa AESPA cùng những nhân vật avatar khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Thành viên được chú ý nhất là Karina với visual đỉnh cao. Dù đứng cạnh phiên bản ae, nữ idol cũng không hề bị lép vế, chẳng những thế còn lấn át cả nhân vật vẽ từ đồ họa.

Karina và phiên bản ae của mình.
NingNing và ae của NingNing.
Giselle và ae của Giselle.
Winter và ae của Winter.
Karina được cho là giống nhân vật ảo hơn cả phiên bản ảo của cô nàng.

Công chúng cho rằng việc Karina debut là lựa chọn đúng đắn của SM khi cô "cực giống AI (trí tuệ nhân tạo)". Từ khuôn mặt đến vóc dáng của nữ idol như được tạo ra từ máy tính chứ không giống người bình thường.

Đường nét khuôn mặt của Karina sắc sảo.
Nữ idol là một trong những mỹ nhân nổi bật của Kpop.

Một số bình luận từ dân mạng:  "Bức ảnh của Karina khiến tôi nghĩ cô ấy mới là người vừa nhảy ra khỏi thế giới hoạt hình hơn là nhân vật AI của cô ấy" "Sống cả đời rồi giờ mới thấy người thật đẹp hơn đồ họa" "Karina đẹp và giống AI hơn cả AI nữa" "Chưa quen với concept này lắm nhưng công nhận là Karina rất hợp với phong cách này" "Sống mũi, khuôn cằm của Karina đỉnh của chóp".

Nguồn tổng hợp