Karina (AESPA) lần đầu lộ mặt mộc thu hút dư luận bàn tán

Hiếm có idol dám tự tin để mặt mộc lên hình, Karina (AESPA) đang nhận được khen ngợi vì gương mặt hoàn hảo dù không son phấn. 

SM mới công bố video hậu trường MV Black Mama của nhóm nhạc AESPA. Đáng chú ý, cảnh quay dưới bể bơi của Karina nhận được chú ý nhiều nhất cảnh quay hậu trường. Theo đó, khi tập luyện lặn cho cảnh quay, nàng idol cột tóc gọn ra sau, để mặt mộc hoàn toàn. Phải nói đây là một điều cực kỳ hiếm với các ngôi sao nữ vì ai cũng sợ lộ khuyết điểm. Nhưng Karina thì ngược lại, cô nàng hoàn toàn rất tự tin, không ngại tương tác với camera. Nhiều người trầm trồ bởi gương mặt hoàn hảo không góc nào xấu của Karina, mặt mộc còn siêu trẻ trung, đầy trong sáng đúng với lứa tuổi của nữ idol.

Nhóm nhạc AESPA - tân binh mới nhất của SM

Với khuôn mặt nhỏ, làn da trắng sáng, cô nàng xứng danh là visual thế hệ mới của "vườn bông" SM. Đặc biệt, Karina mang lại 2 sắc thái khác nhau, làm cộng đồng người hâm mộ không khỏi thích thú: thần thái đỉnh cao, visual siêu thực, long lanh khi trình diễn và vẻ dịu dàng, dễ thương khi để mặt mộc không phấn son.

Nữ idol sở hữu làn da sáng màu, căng mịn
Từng đườn nét trên gương mặt đều hài hòa, mềm mại
Dù là quay từ góc nào đi chăng nữa cũng không dìm được cô nàng. Ngoài ra, còn một điều khá thú vị khác là lúc chuẩn bị dự án này, Karina đang nhuộm tóc màu xanh. Nhưng vì ngâm nước quá lâu mà màu tóc cũng bay gần hết. Thành ra tóc cô nàng gần như trở về màu đen như ban đầu.

Clip Karia (AESPA) tự tin khoe mặt mộc khiến netizen xôn xao vì hoàn hảo (Nguồn: SM)

Những hình ảnh xinh đẹp khác của Karina khi trang điểm nhẹ nhàng
Thành viên AESPA xứng đáng là "cây hút fan" của nhóm nhạc

Nguồn: Tổng hợp