Karina (AESPA) đẹp ảo diệu trong ảnh quảng bá comeback

SM đã tung ảnh concept đầu tiên cho Karina, khiến fan không ngừng tấm tắc vì vẻ đẹp "nín thở" đầy mê hoặc của nữ idol.

Sau hàng loạt ý kiến than vãn của người hâm mộ về thực trạng thiếu hoạt động của AESPA, cuối cùng SM Entertainment cũng đã đưa ra những thông tin đầu tiên về lần trở lại sắp tới của nhóm. Vào ngày 4/5, Ilgan Sports đã đưa tin độc quyền cho biết girlgroup tân binh nhà SM đang ở trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho sự trở lại của họ ngay trong tháng này.

Theo đó, digital single tiếp theo mà nhóm sẽ phát hành mang tên Next Level, sẽ được lên sóng vào ngày 17/5 tới đây. Ảnh concept đầu tiên của thành viên Karina đã được tung ra để quảng bá cho màn comeback. Không hổ danh là thành viên được quan tâm nhất khi nắm giữ vị trí trung tâm, Karina mang đến vẻ đẹp sắc sảo, ảo diệu ấn tượng. Thần thái xuất sắc của Karina cũng xóa tan biệt danh "idol mặt nhựa" trong quá khứ.

Nhan sắc và thần thái của Karina nhận được lời khen ngợi không ngớt.
AESPA theo đuổi phong cách mạnh mẽ trong lần comeback tới.

Karina tên thật là Yoo Ji Min. Nữ idol sinh năm 2000 hiện giữ chức trưởng nhóm, vũ công chính kiêm gương mặt đại diện của Aespa. Cô được đào tạo tại SM trong vòng 4 năm trước khi ra mắt cùng nhóm vào tháng 11. Karina đã nổi tiếng trước đó khi cô được diễn chung với Tae Min (SHINee) trong ca khúc WANT.

AESPA

Nguồn: Tổng hợp