Karina (AESPA) chưa debut đã được SM ưu ái cho chiếm nửa khung hình

SM tung bức ảnh chụp chung đầu tiên của nhóm nữ tân binh nhưng gây tranh cãi vì visual Karina (AESPA) chiếm mất nửa bức ảnh. 

Ngày 12/11, SM công bố hai bức ảnh nhóm đầu tiên của AESPA. Ca khúc debut của nhóm có tên Black Mamba là bản nhạc dance mạnh mẽ với đoạn điệp khúc hứa hẹn gây nghiện. Sản phẩm sẽ ra mắt ngày 17/11.

Nhóm nhạc nữ tân binh của SM vẫn diện lại trang phục từng xuất hiện trong bộ ảnh riêng của các thành viên, tuy nhiên công ty cực kỳ sáng tạo khi để phiên bản ảo tương tác với 4 cô gái. Nhan sắc của nhóm đã nổi bật hơn nhưng cách tạo dáng của họ vẫn chưa được đánh giá cao vì còn cứng, thiếu đặc sắc.

Trong bức ảnh chụp nhóm đầu tiên, Karina (AESPA) có vị trí đứng nổi bật nhất, ảnh to nhất đến mức lấn át của những thành viên khác. Theo vị trí chụp ảnh, Karina được dự đoán đảm nhận vai trò center.

Karina (AESPA) chưa debut đã được SM ưu ái cho chiếm nửa khung hình - Ảnh 1
Karina được ưu ái đứng trước nhiều thành viên khác

Netizen cũng không hài lòng với bố cục ảnh lộn xộn, kém đẹp mắt. Avatar thậm chí chiếm spotlight của người thật khi NingNing phải ở tít phía sau, trong khi ae-Winter lại đứng trước khung hình, sóng đôi với Karina.

Karina (AESPA) chưa debut đã được SM ưu ái cho chiếm nửa khung hình - Ảnh 2
Visual của Karina được nhiều người chê đơ cứng như robot, vị trí đó Winter phù hợp hơn

Karina (AESPA) chưa debut đã được SM ưu ái cho chiếm nửa khung hình - Ảnh 3
Sự việc này khiến không ít netizen trở thành anti-fan Karina

Trước đó, Karina (AESPA) bị chê bai vì khả năng nhảy kém. Thông qua đoạn nhảy kết hợp với Kai (EXO), netizen nhận xét tân binh cần phải nỗ lực nhiều hơn. Vũ đạo của Karina nhìn chung khá cứng, không có sự linh hoạt và uyển chuyển, tay chân đem đến cảm giác gượng gạo, thiếu lực, bởi vậy không đem đến một màn trình diễn hấp dẫn, đã mắt cho người xem. So sánh với mặt bằng chung của main dancer Kpop đã thấy hụt hơi, nếu đặt cạnh dàn main dancer nữ có tiếng của SM như Hyoyeon (SNSD) hay Seulgi (Red Velvet) thì lại càng thấy cách biệt.
Karina (AESPA) chưa debut đã được SM ưu ái cho chiếm nửa khung hình - Ảnh 4

Karina (AESPA) chưa debut đã được SM ưu ái cho chiếm nửa khung hình - Ảnh 5
Thêm tình tiết được SM ưu ái, thành viên Karina đang vướng nhiều tin đồn nhất trong AESPA

Một số bình luận: “SM có vẻ cưng Karina ghê, chưa debut đã được push nhiệt tình"; “Gương mặt kỳ quặc, thần thái vô hồn, không hiểu đẹp chỗ nào"; “Điểm cộng duy nhất là mặt nhỏ và body cao ráo, còn lại tôi không thể ngấm nổi visual của Karina"; “Các đường nét trên gương mặt cô ấy không đến nỗi nào, nhưng kết hợp lại tạo nên tổng thể dữ dằn, không hợp gu visual của SM",… 

Thông tin về AESPA:

AESPA là sự kết hợp của các từ tiếng Anh “avatar", “experience" và “aspect". Đây là nhóm nhạc nữ tiếp theo của SM được kỳ vọng tiếp bước những đàn chị thành công như SNSD, F(x), Red Velvet. Tuy nhiên ngay khi công bố thành viên, AESPA không được chú ý về visual, tài năng mà chỉ toàn về những thị phi xung quanh.

Nguồn: Tổng hợp