Karina (AESPA) bị chê nhảy đơ như tiền bối Irene (Red Velvet)

Giống như Irene (Red Velvet), tân binh mới nhà SM được ca ngợi là idol xinh đẹp như hoa nhưng Karina (AESPA) có thể sẽ chỉ là “bông hoa di động".

Sau Winter, Giselle và Ningning, tân binh cuối cùng trong nhóm AESPA là Karina của nhà SM đã được tung video teaser “SYNK, KARINA" cùng nhân vật ảo của mình để khoe vũ đạo và kỹ năng. Dù girlgroup mới nhà SM gây thất vọng vì visual trung bình nhưng họ vẫn đang lăng-xê gà nhà rất rầm rộ.

Karina (AESPA) bị chê nhảy đơ như tiền bối Irene (Red Velvet) - Ảnh 1
Karina và nhân vật ảo của mình là æ-Karina

Bàn về nhan sắc, ngay từ khi úp mở ra mắt, Karina (AESPA) đã được khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp. Ở phần cuối teaser, Karina gửi lời chào đến nhân vật ảo của mình và “bản sao xuất hiện". Điểm duy nhất được netizen khen ngợi là tỉ lệ thân hình và vẻ đẹp của Karina, thậm chí nhiều người cho rằng nữ tân binh còn đẹp hơn cả “bản sao".

Karina (AESPA) bị chê nhảy đơ như tiền bối Irene (Red Velvet) - Ảnh 2

Karina (AESPA) bị chê nhảy đơ như tiền bối Irene (Red Velvet) - Ảnh 3
Góc nghiêng hoàn hảo của Karina

Karina (AESPA) bị chê nhảy đơ như tiền bối Irene (Red Velvet) - Ảnh 4

Karina (AESPA) bị chê nhảy đơ như tiền bối Irene (Red Velvet) - Ảnh 5

Karina (AESPA) bị chê nhảy đơ như tiền bối Irene (Red Velvet) - Ảnh 6
Cô nàng được khen đẹp hơn cả bản sao

 Teaser ‘SYNK, KARINA’ (aespa)

Tuy nhiên vũ đạo của Karina vẫn là vấn đề gây tranh cãi từ khi các thành viên được giới thiệu. Trong teaser riêng, Karina gây thất vọng gượng gạo kém linh hoạt, chân tay cứng đơ, màn biểu diễn kém hấp dẫn. Nhiều nhận xét thậm chí chê Karina nhảy kỳ cục, không có sức lực và hình như cô nàng đang “học thuộc lòng" các động tác một cách máy móc.

Karina (AESPA) bị chê nhảy đơ như tiền bối Irene (Red Velvet) - Ảnh 7

Karina (AESPA) bị chê nhảy đơ như tiền bối Irene (Red Velvet) - Ảnh 8
Vũ đạo của Kariana gây tranh cãi lớn vì quá dở

Từ khi giới thiệu về màn debut của nữ idol sinh năm 2000, SM tự tin khẳng định Karina là idol toàn năng từ hát, nhảy đến rap. Tuy nhiên từ trước và sau khi được công bố debut, Karina thường xuyên khoe tài nhảy và netizen nghi ngờ cô sẽ là main dance của AESPA.

Nhận xét từ netizen trên MXH:

Thực sự đây là main dancer cơ á?

Tôi không cho là cô này nhảy giỏi đâu. 

Cô ấy là main dancer đúng không? Đến đoạn teaser này mà cô ấy vẫn tiếp tục thể hiện kỹ năng nhảy này?

Tôi ngỡ mình đang được nhìn thấy Irene (Red Velvet) nhảy.

Nhắc đến Irene (Red Velvet), netizen cho rằng “mắt thẩm mỹ" của SM thật có vấn đề khi chọn lựa những idol không biết nhảy. Sở hữu khuôn mặt như thiên thần giống như tiền bối Irene, Karina lại một lần nữa gây thất vọng vì vũ đạo kém như “bình hoa di động".

Karina (AESPA) bị chê nhảy đơ như tiền bối Irene (Red Velvet) - Ảnh 9
Nhan sắc và tài năng nhảy kém của Karina tựa như Irene

Khán giả nghi ngại tài năng, lùm xùm đời tư của Karina và phốt ăn chơi trong quá khứ của thành viên Aeri dù chưa hoàn toàn debut cũng sớm muộn đưa AESPA xuống dốc giống như Irene.

Thông tin về AESPA: 

Ngày 25/10/2020, SM Entertainment công bố là sẽ ra mắt một nhóm nhạc nữ mới với tên gọi AESPA. Tên nhóm là sự kết hợp của các từ tiếng Anh “avatar", “experience" và “aspect". Đây là nhóm nhạc nữ tiếp theo của SM được kỳ vọng tiếp bước những đàn chị thành công như SNSD, F(x), Red Velvet. Tuy nhiên ngay khi công bố thành viên, AESPA không được chú ý về visual mà chỉ toàn về những thị phi xung quanh.

Nguồn: Tổng hợp