Karik bị nghi ‘đá đểu’ Sơn Tùng M-TP giữa ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm

Có quá nhiều bình luận nhắc đến hai từ ‘trà xanh’, Karik tò mò và hỏi lại: ‘Trà xanh là gì thấy mọi người cứ bàn bàn?’.

Đêm 20/1, mạng xã hội lan truyền thông tin Sơn Tùng M-TP Thiều Bảo Trâm đã chính thức “đường ai nấy đi". Nguyên nhân chia tay được cho là do nam ca sĩ có người mới. Tin đồn bắt nguồn từ việc Thiều Bảo Trâm đăng ảnh tụ họp cùng hội bạn thân, cắt bánh kèm có dòng chữ “Be happy sister" (Vui vẻ nhé chị gái) và cảm ơn họ đã bên mình lúc này. Thiều Bảo Trâm cũng hủy theo dõi Sơn Tùng trên Instagram. Hải Tú – nữ chính MV Chúng ta của hiện tại – được nhiều người réo tên và đồn đoán chính là “trà xanh".

Ngay lập tức, nhiều sao Vbiz có chia sẻ liên quan đến “trà xanh" cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Người mẫu Xuân Lan hưởng ứng: “Mới coi Thế Giới Hôn Nhân xong giờ còn thương em gái. Từ giờ không uống trà xanh nha". Trong khi đó, Thái Trinh, Lê Thúy, Midu,… cũng có loạt chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Về phía các sao nam, Karik bất ngờ chia sẻ một bài đăng vu vơ nhưng vẫn bị dân tình nghi ngờ đang muốn ám chỉ ồn ào của Sơn Tùng M-TP. Rapper viết: “Trân trọng người luôn dành thời gian cho ta trong chuỗi lịch trình bận rộn. Cũng đừng quên ơn những người vì ta mà đánh rơi lòng tự tôn".

Karik bị nghi ‘đá đểu’ Sơn Tùng M-TP giữa ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm - Ảnh 1

Sau đó, anh phải phân bua: “Mình nghĩ một số bạn bị nhạy cảm quá rồi , mình ghi status này là từ bài sắp ra và không liên quan gì tới câu chuyện người khác, làm ơn đừng tự suy diễn rồi drama những điều tích cực của cộng đồng".

Karik bị nghi ‘đá đểu’ Sơn Tùng M-TP giữa ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm - Ảnh 2
Karik tò mò và hỏi lại: ‘Trà xanh là gì thấy mọi người cứ bàn bàn?’.

Tháng 12/2019, hình ảnh Karik chụp chung với Sơn Tùng M-TP vấp phải vô số ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người lên tiếng chỉ trích bởi cách đó 4 năm, nam rapper từng lên tiếng đá xéo Sơn Tùng và gọi đồng nghiệp là anh chàng chuyên “mượn tác phẩm". Quá bức xúc trước sự công kích trên, Karik khẳng định sẽ không có bức ảnh nào giữa 2 người nữa.

Nhưng vào ngày 5/11/2020, trên Facebook của mình, nam rapper bất ngờ đăng hình ảnh chụp chung Sơn Tùng năm xưa nhưng cài chế độ friends only (chỉ bạn bè mới có thể xem bài đăng). Đáng chú ý, anh chàng còn đăng kèm dòng chú thích đầy hứa hẹn: “Gặp lại nhau tối thứ 7 này!". Chẳng nói cũng biết fan của 2 người hào hứng thế nào trước cuộc hội ngộ sắp tới của 2 ngôi sao đình đám. Hiếm lắm mới có cặp đôi sao Việt lại trở nên thân thiết với nhau sau những mâu thuẫn, tai tiếng trong quá khứ.

Karik bị nghi ‘đá đểu’ Sơn Tùng M-TP giữa ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm - Ảnh 3

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng được cho là đã bí mật hẹn hò được 7 năm. Cả hai thường xuyên bị bắt gặp mặc đồ đôi, cùng mua sắm. Cô cũng là nữ nghệ sĩ người Việt duy nhất được Sơn Tùng theo dõi trên Instagram. Tuy vậy cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận hay bác bỏ về mối quan hệ này.

Nguồn: Facebook