Kanye West tặng Kim Kardashian 5 chiếc siêu xe giữa lùm xùm ly hôn

Cặp đôi Kanye West và Kim Kardashian có một lễ Giáng sinh vui vẻ bên con cái, bất chấp những lùm xùm trong hôn nhân của mình.

Theo TMZ, trong dịp Giáng Sinh vừa qua, Kanye West đến thăm Kim Kardashian. Cặp vợ chồng đình đám Hollywood mở tiệc ăn mừng cùng với 4 đứa con của mình.

Trong dịp lễ này, Kanye West tặng vợ mình 5 chiếc Maybach – siêu xe thuộc thương hiệu Mercedes-Benz, trị giá có thể lên tới 200.000 USD (khoảng 4,6 tỷ đồng) mỗi xe. Kanye có thể đã chi gần 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ đồng) để mua quà tặng cho người vợ đã gắn bó với mình 6 năm.

Kanye West tặng Kim Kardashian 5 chiếc siêu xe giữa lùm xùm ly hôn - Ảnh 1
Kim Kardashian và Kanye West thời còn mặn nồng bên nhau.

Kim Kardashian cũng thẳng tay tặng Kanye một số tác phẩm nghệ thuật của James Turrell vì Kanye West rất hâm mộ nghệ sĩ James Turrell, và giá trị của những bức tranh kia tương đương với 5 chiếc SUV Maybach.

Kanye West tặng Kim Kardashian 5 chiếc siêu xe giữa lùm xùm ly hôn - Ảnh 2
Cặp đôi tặng quà ‘khủng’ cho nhau trong lễ Giáng sinh vừa qua.

Tuy nhiên, gần đây hôn nhân Kim Kardashian và Kanye West có trục trặc, rộ tin cặp đôi đang hoàn tất thủ tục ly hôn. Một nguồn tin chia sẻ với People rằng Kim muốn có không gian riêng để tìm ra tương lai của mình.

Kanye West tặng Kim Kardashian 5 chiếc siêu xe giữa lùm xùm ly hôn - Ảnh 3
Gia đình Kanye West.

Kim Kardashian và Kanye West hẹn hò vào năm 2012, sau đó kết hôn vào năm 2014. Họ có với nhau 4 con: North 7 tuổi, Saint 5 tuổi, Chicago 2 tuổi và Psalm 1 tuổi. Kim Kardashian và Kanye West nảy sinh nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình. Trước đó, Kanye đã đăng trên Twitter rằng anh đã muốn ly hôn với Kardashian từ lâu, đồng thời ám chỉ rằng vợ mình và Meek Mill đang có quan hệ mập mờ.