Kanye West lần đầu xuất hiện sau tin đồn ly hôn

Kanye West lần đầu tiên xuất hiện sau thời gian dài ở ẩn kể từ khi có thông tin hôn nhân của anh và Kim Kardashian đổ vỡ.

Hôm 24/1, Kanye West được bắt gặp tại sân bay Van Nuys ở Los Angeles. Rapper bước xuống từ phi cơ riêng, đi cùng các thành viên trong ekip. Kanye trông khá nghiêm nghị, trầm ngâm, có đôi chút cau có trong lần đầu xuất hiện hậu tin đồn ly hôn.

Được biết, nhiều tháng qua, Kanye “ở ẩn" tại điền trang Cody, Wyoming. Anh tập trung vào công việc thiết kế thời trang và sản xuất album. Ngay cả dịp Giáng sinh và năm mới, Kanye cũng không đoàn tụ với vợ con, cho thấy nghi án ly hôn là có thật.

Kanye West lần đầu xuất hiện sau tin đồn ly hôn - Ảnh 1

Kanye West lần đầu xuất hiện sau tin đồn ly hôn - Ảnh 2

Hôm 6/1, trang Daily Mail đưa tin, cặp đôi quyền lực của làng giải trí Hollywood đã chính thức chấm dứt cuộc hôn nhân sau 6 năm bên nhau. Một nguồn tin thân cận đã chia sẻ với tờ PageSix rằng cả hai vẫn đang cố gắng giữ kín thông tin chấn động này, tuy nhiên, trên thực tế, cặp đôi đã chính thức ly hôn.

Kanye West lần đầu xuất hiện sau tin đồn ly hôn - Ảnh 3

Năm 2020 được xem là một năm đầy biến động của cặp sao khi họ phải đối mặt với những lùm xùm quanh cuộc tranh cử tổng thống của Kanye West, cuộc đấu tranh của cả gia đình với chứng rối loạn lưỡng cực của nam rapper 7X cũng như những tin tức về chuyện ly hôn bủa vây khắp nơi.

Cặp đôi từng được paparazzi chụp được hình ảnh đi gặp nhau, cố gắng hàn gắn mối quan hệ, tuy nhiên Kim lại gây xôn xao khi bật khóc nức nở trong lúc tranh luận với chồng. Tuy nhiên, kể từ đó, cặp đôi không gặp nhau thêm một lần nào. Kanye vắng bóng hoàn toàn trong những bức ảnh chụp chung cùng đại gia đình Kardashian trong dịp lễ Giáng sinh.

Kim Kardashian và Kanye West là một trong những cặp đôi quyền lực, thị phi bậc nhất Hollywood. Họ kết hôn năm 2014 và có chung 4 người con: North (7 tuổi), Saint (5 tuổi) Chicago (2 tuổi) và Psalm (hơn 1 tuổi). Hôn nhân của bộ đôi tai tiếng này bắt đầu lục đục khi Kanye West tham gia chiến dịch chạy đua vào nhà Trắng và tiết lộ nhiều chuyện riêng tư của gia đình, công khai bêu xấu Kim Kardashian và mẹ ruột của cô.

Nguồn: Tổng hợp