Kanye West dọn đồ ra khỏi nhà Kim Kardashian giữa tin ly hôn

Nguồn tin cho hay cả hai đều cảm thấy chuyện sẽ bớt căng thẳng hơn nếu họ không ở cùng nhà nên chồng Kim Kardashian đã dọn bớt vài món đồ ra sống riêng.

Cuối tháng 1 vừa qua, tờ Daily Mail tiết lộ siêu mẫu Kim Kardashian đã chính thức ly hôn với rapper Kanye West sau 6 năm chung sống. Nguồn tin cũng cho hay cặp đôi đã cố gắng trải qua thời gian tư vấn hàn gắn hôn nhân nhưng không thành.

Quảng cáo

Mới đây, tờ Pagesix thông báo Kanye West đã dọn bớt đồ đạc ra khỏi biệt thự sống chung với Kim tại California, trong đó có bộ sưu tập 500 đôi giày thể thao anh yêu thích. Tuy nhiên nam rapper vẫn để lại chút đồ đạc để có thể trở về bất cứ lúc nào. Kanye West cũng đã về nhà anh tại Los Angeles vào cuối tuần trước.

Nghi vấn Kanye West đã dọn ra khỏi biệt thự của Kim

Trong khi đó, Kim Kardashian đã dẫn các con đi nghỉ dưỡng để tránh mặt Kanye, nhường không gian cho chồng chuyển đồ đạc. Hôm 31/1, cô đăng loạt ảnh tạo dáng với chiếc giày Yeezy Crocs, thương hiệu giày nổi tiếng của chồng. Điều này dấy lên nghi vấn Kim vẫn sẵn sàng muốn quay lại làm lành với Kanye. Truyền thông Mỹ cho hay cặp đôi sẽ cảm thấy bớt căng thẳng nếu không ở chung nhà.

Kim vẫn tạo dáng cùng thương hiệu giày của chồng

Kim Kardashian và Kanye West kết hôn từ năm 2014. Cặp đôi đã có khoảng mặn nồng và sinh 4 con. Tuy nhiên từ đầu năm 2020, rạn nứt xảy ra khi có tin đồn Kim quan hệ đồng giới. Khoảng thời gian Kanye West tranh cử Tổng thống Mỹ nhưng hoàn toàn thất bại, Kim Kardashian đã cố gắng bảo vệ và giúp đỡ chồng rất nhiều nhưng tình cảm của họ không níu kéo được. Kanye West cảm thấy không còn muốn liên quan bất cứ điều gì với gia đình Kim vì anh quá mệt mỏi.

Cặp đôi gặp rác rối không thể hòa giải.

Cặp đôi từng bị bắt gặp thảo luận trong xe hơi nhưng Kim bật khóc nức nở. Kể từ đó họ luôn tránh mặt nhau. Hiện tại, phía quản lý của cả hai chưa có thông tin chính thức nào về việc họ ly hôn.

Kim Kardashian và Kanye West bắt đầu hẹn hò vào năm 2012 và kết hôn vào năm 2014. Họ có với nhau 4 con: North 7 tuổi, Saint 5 tuổi, Chicago 2 tuổi và Psalm 1 tuổi. Kanye West từng viết trên Twitter muốn ly dị Kim Kardashian từ năm 2018, sau khi phát hiện vợ vào khách sạn với một đồng nghiệp. Anh cũng nói cô thông đồng với mẹ – bà Kris Jenner – dùng bác sĩ tâm lý để nhốt anh vào viện tâm thần. Trên trang cá nhân, Kim giải thích chồng mắc hội chứng rối loạn lưỡng cực, dẫn đến những phát ngôn không tỉnh táo.

Nguồn: Tổng hợp