Kanye West ẩn ý tham gia tranh cử tổng thống vào năm 2024

Không thể vượt được hai ứng viên là Donald Trump và Joe Biden, Kanye West ẩn ý sẽ tiếp tục tranh cử tổng thống vào năm 2024.

Mới đây, trên trang cá nhân Twitter, Kanye West bất ngờ đăng tải bức hình bản đồ kết quả bầu cử kèm dòng trạng thái: “Kanye 2024". Động thái này của nam ca sĩ được công chúng cho rằng anh đang ẩn ý việc anh sẽ tiếp tục tranh cử tổng thống trong năm 2024.

Kanye West ẩn ý tham gia tranh cử tổng thống vào năm 2024 - Ảnh 1

Kanye West ẩn ý tham gia tranh cử tổng thống vào năm 2024 - Ảnh 2
Kanye West ẩn ý tham gia tranh cử tổng thống vào năm 2024.

Trong sự kiện bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020, công chúng dành sự quan tâm lớn dành cho hai ứng viên xuất sắc là Donald Trump và Joe Biden. Còn Kanye West là cái tên được cho là trò hề khi tham gia tranh cử ‘Chủ nhân Nhà Trắng’.

“Tạ ơn Chúa, lần đầu tiên trong đời tôi bỏ phiếu cho tổng thống Mỹ, cho một người mà tôi thực sự tin tưởng. Vâng, chính là tôi".

Kanye West ẩn ý tham gia tranh cử tổng thống vào năm 2024 - Ảnh 3Kanye West ẩn ý tham gia tranh cử tổng thống vào năm 2024 - Ảnh 4

Được biết, West đã bỏ phiếu cho bản thân tại Wyoming – đây là nơi sở hữu trang trại hàng triệu USD. Cùng với đó, trên Deadline cho biết có ít nhất 60.000 người Mỹ đã bỏ phiếu cho nam rapper. Tuy nhiên, Kim Kardashian không đề cập kêu gọi tới chồng mình, thay vào đó nhiều người cho rằng khả năng cô bỏ phiếu cho Joe Biden.

Kanye West ẩn ý tham gia tranh cử tổng thống vào năm 2024 - Ảnh 5
Kim Kardashian không bỏ phiếu cho chồng.

Kanye Omari West sinh năm 197 là nam rapper, nhà sản xuất và nhà thiết kế thời trang người Mỹ gốc Phi. Kayne West bắt đầu mối quan hệ chia tay – quay lại nhiều lần với nhà thiết kế Alexis Phifer vào năm 2002 và họ đã đính hôn vào tháng 8 năm 2006. Cặp đôi đã kết thúc 18 tháng đính hôn vào năm 2008.