Kang Sora hạ sinh con đầu lòng cho chồng bác sĩ

Sau 9 tháng 10 ngày, Kang Sora đã hạ sinh con đầu lòng cho chồng bác sĩ. Hiện tại, sức khỏe của 2 mẹ con đều ổn định, khỏe mạnh.

Vào chiều nay (15/4), theo thông tin từ giới truyền thông Hàn Quốc, nữ diễn viên Kang Sora đã sinh công chúa đầu lòng tại 1 bệnh viện ở Seoul vào ngày 12/4 vừa qua.

Hiện tại, Kang Sora và con gái đều khỏe mạnh, cô được gia đình 2 bên chăm sóc hết sức chu đáo. Thông tin này hiện đang đứng ở trí thứ nhất Naver.

Kang Sora hạ sinh con đầu lòng cho chồng bác sĩ - Ảnh 1
Kang Sora sinh con gái đầu lòng.

Kang Sora hạ sinh con đầu lòng cho chồng bác sĩ - Ảnh 2
Thông tin nữ diễn viên sinh con đứng ở vị trí No.1 cổng thông tin Naver.

Kang Sora mới thông báo kết hôn vào cuối tháng 8 năm 2020. Chồng người đẹp hơn cô nhiều tuổi, là viện trưởng của một bệnh viện nổi tiếng tại Hàn Quốc. Đám cưới của tình cũ Hyun Bin được tổ chức kín đáo, chỉ có sự góp mặt của người thân và bạn bè.

Kang Sora hạ sinh con đầu lòng cho chồng bác sĩ - Ảnh 3

Kang Sora hạ sinh con đầu lòng cho chồng bác sĩ - Ảnh 4
Mỹ nhân họ Kang kết hôn vào cuối tháng 8 năm 2020.

Đến tháng 11 năm 2020, nữ diễn viên thông báo mang thai con đầu lòng. Được biết, Kang Sora bầu lần đầu nên cô nàng vô cùng cẩn thận và giữ gìn sức khỏe.

Kang Sora hạ sinh con đầu lòng cho chồng bác sĩ - Ảnh 5

Kang Sora hạ sinh con đầu lòng cho chồng bác sĩ - Ảnh 6
Kang Sora khỏe mạnh trong thời gian mang bầu.

Kang Sora sinh năm 1990, bắt đầu đóng phim vào năm 2009. Cô nổi tiếng qua các tác phẩm Sunny, Dream High 2, Doctor Stanger,… Trước khi kết hôn, nữ diễn viên chỉ công khai yêu đương với tài tử Hyun Bin. Khi thông báo chuyện kết hôn vào tháng 8, mỹ nhân bị nghi ‘cưới chạy bầu’ nhưng cô đã lên tiếng phủ nhận.

Nguồn tổng hợp