Kang Daniel viện cớ biện minh cho màn encore thảm họa

Lý do ‘center quốc dân’ Kang Daniel đưa ra càng khiến dân tình thêm ghét bỏ, không hiểu sao có thể giải thích khó nghe như vậy.

Tháng trước, Kang Daniel khiến dân tình sốc nặng khi thể hiện kỹ năng hát hò thảm họa trên sân khấu encore cho ca khúc mới. Tệ đến mức đài KBS phải cắt bỏ không chiếu video hát live của anh chàng nữa.

Giải thích cho sự việc này, Kang Daniel đã đưa ra một lý do không thể khó nghe hơn: “Tôi là một ca sĩ chuyên về biểu diễn chứ không phải một ca sĩ chuyên về ca hát".

Kang Daniel viện cớ biện minh cho màn encore thảm họa - Ảnh 1

Đó là lời giải thích mà ‘center quốc dân’ nói trong chương trình “Banmal Interview" được phát sóng vào lúc 18 giờ ngày 6/5 (theo giờ Hàn Quốc) trên kênh YouTube của YTN STAR mới đây.

Kang Daniel nhấn mạnh mình là một ca sĩ chuyên biểu diễn và muốn thể hiện hài hòa các yếu tố trên sân khấu. Ngoài ra, nam idol biện minh việc vừa hát vừa cợt nhả của mình rằng anh ‘gặp vấn đề vì thay đổi phong cách hát’ và ‘không dành thời gian để nhìn xung quanh trong khi chạy lịch trình không ngừng nghỉ’.

Kang Daniel viện cớ biện minh cho màn encore thảm họa - Ảnh 2Kang Daniel viện cớ biện minh cho màn encore thảm họa - Ảnh 3

Ngoài lý do sức khỏe, Kang Daniel cũng tâm sự anh gặp khó khăn vì tự mình gánh vác tất cả gánh nặng hoạt động nhóm, hoạt động solo và chịu đựng các cuộc công kích. Nam idol luôn phải giải quyết một mình nên ‘đôi vai tôi lại bắt đầu trĩu nặng hơn“.

Video encore thảm họa của Kang Daniel

Sau lời giải thích rất dài, Kang Daniel vẫn không được nhiều netizen đồng cảm. Việc thành viên Wanna One tự gọi mình là “một ca sĩ chuyên về biểu diễn" càng khiến netizen Hàn cảm thấy nực cười hơn bởi nhiều người cho rằng anh chỉ đang viện cớ biện minh cho khả năng ca hát yếu kém của mình. Bất chấp dư luận, Kang Daniel vẫn không thừa nhận lỗi lầm của bản thân.

Netizen để lại bình luận ném đá Kang Daniel:

“Cái gọi là “ca sĩ chuyên về biểu diễn" và “ca sĩ chuyên về ca hát" có thực sự tồn tại trên đời không chứ"

“Haha, vậy sao cậu ta không gọi mình là dance đi lấy danh ca sĩ làm gì?"

“Thật không biết xấu hổ mà, cứ đà này thì chỉ trích sẽ nhắm đến cậu ta nhiều hơn mà thôi"

“Bias của tôi cũng là những thần tượng chuyên về biểu diễn nhưng họ vẫn hát tốt đó thôi? 

“Thay vì dành thời gian luyện tập thì cậu ta lại phát hành album quá nhiều. Kang Daniel cần nhận thức rõ rằng cậu ta phải tự mình chịu trách nhiệm cho mọi hành động của bản thân, thay vì giải thích hãy luyện tập đi".

“Ca sĩ nào lại không thuộc tuýp chuyên về ca hát chứ? Lần đầu tiên thấy có người lấy lý do làm fansign quá nhiều để đổ lỗi cho chuyện hát dở đấy…"

Kang Daniel viện cớ biện minh cho màn encore thảm họa - Ảnh 4
Center quốc dân chuyên giải thích.

Nguồn: Tổng hợp