Kang Daniel bị chê bai thậm tệ vì vừa hát dở vừa cợt nhả

Chiếc cúp trên “The Show" đã khiến khán giả Hàn Quốc đặt dấu chấm hỏi to đùng về khả năng ca hát thực lực của Kang Daniel.

Hôm 20/4 vừa qua, Kang Daniel đã giành chiến thắng trên chương trình âm nhạc “The Show". Tuy nhiên, chính tại sân khấu này mà “center quốc dân" đã gặp phải làn sóng chê bai, chỉ trích gay gắt trên các diễn đàn trực tuyến. Không một ai có thể ngờ được rằng khả năng ca hát thực tế của Kang Daniel lại dở tệ đến mức này. Cụ thể, trình diễn live ca khúc “Antidote", nam idol gây thất vọng tràn trề vì hát thều thào, lệch tông và phô chênh thấy rõ ở phần encore.

Chưa hết, điều khiến netizen Hàn bức xúc hơn cả trong video encore của Kang Daniel chính là thái độ biểu diễn “không có tâm" của anh, tỏ ra vô cùng cợt nhả, thiếu chân thành.

Kang Daniel bị chê bai thậm tệ vì vừa hát dở vừa cợt nhả - Ảnh 1

Còn nhớ, trường hợp này cũng xảy ra với sân khấu encore The Show của Kang Daniel vào năm 2019. Nam idol cũng giành cúp nhưng không hề diễn live cho khán giả. Tại sân khấu chiến thắng của “Touchin'" ngày hôm đó, Kang Daniel vừa không hát, vừa không thực hiện vũ đạo mà chỉ nhồm nhoàm ăn bánh cá, chia bánh chung vui với người hâm mộ.

Hay như tại 1 sân khấu The Show 2020 hồi đầu tháng 4/2020, Kang Daniel liên tục nói lời cảm ơn tới fan, sau đó… chỉ hát 2 câu ngắn ngủi, rồi bỏ mic đứng nhảy, chơi đùa cùng vũ công mà không hề thể hiện ca khúc “2U".

Kang Daniel bị chê bai thậm tệ vì vừa hát dở vừa cợt nhả - Ảnh 2

Knet bình luận:

– Tôi cảm thấy xấu hổ… Chẳng khác gì vài năm trước, tôi đoán anh ta chẳng hề luyện tập chút nào.

– Chà, tôi xem vì cảm thấy tò mò nhưng cậu này nên luyện hát thêm đi.

– Người thường hát karaoke còn hay hơn anh này.

– Ôi…? Thể loại ca sĩ gì thế này?

– “Vốn dĩ tôi vẫn biết vocal của Kang Daniel không phải quá tốt hay gì nên cũng chẳng mong đợi lắm đâu.. Nhưng tôi thật sự không ngờ là tệ đến mức này đấy"

– “Hát dở là một chuyện nhưng quan trọng hơn cả là thái độ trên sân khấu thật sự có vấn đề. Cậu ta debut đã mấy năm rồi đấy… Thế mà biểu diễn không có chút thành ý gì cả"

– “Nghe bảo hát còn tệ hơn Momo nên tôi vào xem thử… Và đúng là tệ thật"

Nguồn: Tổng hợp