Justin và Hailey diện đồ ngắn cũn đi du lịch Hawaii

Vợ chồng Justin và Hailey đến Hawaii nghỉ dưỡng bằng phi cơ riêng. Cặp sao không chỉ quấn quýt lấy nhau mà còn đăng loạt ảnh ban phát “cẩu lương". 

Tạm rời xa mùa đông lạnh lẽo ở Mỹ, Justin và Hailey đưa nhau đi hâm nóng tình yêu ở Hawaii. Ở nơi biển xanh, cát trắng, nắng vàng đôi vợ chồng son trao cho nhau những cử chỉ ngọt ngào. Đặc biệt, trong suốt chuyến du lịch siêu mẫu Hailey mặc toàn trang phục ngắn cũn để khoe hình thể chuẩn như tạc tượng. Khi thì cô diện đồ bơi hai mảnh, lúc lại mặc đồ đôi với ông xã. Có thể thấy rằng, cặp đôi đang độ hạnh phúc nhất của hôn nhân.

Justin và Hailey diện đồ ngắn cũn đi du lịch Hawaii - Ảnh 1
vợ chồng Justin Bieber đang tận hưởng không gian mát mẻ ở Hawaii. Anh và chân dài 24 tuổi đến thành phố biển xinh đẹp để thăm cặp bạn thân Joe Termini – Kelia Moniz kết hợp du lịch

Justin và Hailey diện đồ ngắn cũn đi du lịch Hawaii - Ảnh 2
Hailye diện áo tắm nhỏ xíu, khoe trọn body nóng bỏng bên ông xã Justin Bieber. Cả hai gây bão khi liên tục dính nhau như sam, quấn quýt không rời

Justin và Hailey diện đồ ngắn cũn đi du lịch Hawaii - Ảnh 3

Justin và Hailey diện đồ ngắn cũn đi du lịch Hawaii - Ảnh 4
Vợ chồng Justin và Hailey đùa nghịch lầy lội

Justin và Hailey diện đồ ngắn cũn đi du lịch Hawaii - Ảnh 5
Giọng ca Baby cùng vợ tắm biển, lặn biển ngắm san hô và ngắm hoàng hôn khi chiều đến.

Justin và Hailey diện đồ ngắn cũn đi du lịch Hawaii - Ảnh 6

Justin và Hailey diện đồ ngắn cũn đi du lịch Hawaii - Ảnh 7
Cặp đôi thả “cẩu lương" mọi lúc mọi nơi, từ trong rừng xuống dưới biển. Bà xã của giọng ca Baby liên tục khoe body mướt mắt, vòng eo săn chắc và đôi chân dài miên man

Justin và Hailey diện đồ ngắn cũn đi du lịch Hawaii - Ảnh 8

Justin và Hailey diện đồ ngắn cũn đi du lịch Hawaii - Ảnh 9
Justin Bieber đăng một số khoảnh khắc dưới ống kính của vợ và bạn thân. Những bức ảnh của anh nhận lượng tương tác lớn trên Instagram, trung bình mỗi bài đăng có hơn 1 triệu người nhấn thích.

Justin và Hailey diện đồ ngắn cũn đi du lịch Hawaii - Ảnh 10

Justin và Hailey diện đồ ngắn cũn đi du lịch Hawaii - Ảnh 11
Nàng mẫu Hailey Baldwin lên đồ sắc màu cực chất, khoe trọn đường cong nóng bỏng và vòng eo săn chắc

Justin Bieber luôn dành tình cảm ân cần cho vợ. Anh tâm sự rằng: “Tôi nhận thức được những sai lầm, bỏ qua sự ích kỷ của bản thân và quyết định thay đổi. Tôi được thúc đẩy bởi tình yêu, muốn trở thành người chồng tốt, người cha mẫu mực trong tương lai".

Thông tin về Justin Bieber

Justin Bieber (sinh ngày 1 tháng 3 năm 1994) tên đầy đủ Justin Drew Bieber. Anh là một ca sĩ kiêm sáng tác nhạc nhạc Pop và R&B người Canada. Năm 2019, Justin đã kết hôn với Hailey Baldwin tại khách sạn Montage Palmetto Bluff. Hiện tại, cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau, và chưa có kế hoạch sinh con.

Nguồn: Tổng hợp