Justin Bieber giữ vợ khư khư sau khi rời khỏi sự kiện

Alex - 19/10/2020

Justin Bieber giữ vợ trong từng bước đi khi Hailey diện đồ bó sát, đi guốc cao kém thoải mái khiến ai nấy chứng kiến đều phải ghen tị.

Justin Bieber và Hailey vốn ở Los Angeles nhưng 2 tuần nay cặp đôi nán lại New York để chuẩn bị cho phần trình diễn của nam ca sĩ tại show Saturday Night Live. Sau khi tham gia 1 bữa tiệc hồi cuối tuần qua, cặp vợ chồng hot nhất nhì Hollywood đã ra về trong bộ dạng đáng chú ý. Khi bà xã diện đồ gợi cảm lồng lộn khoe đường cong cơ thể trong chiếc váy 2 dây thì Justin trông kém lịch lãm với mũ len, áo quần lụng thụng.

Tuy nhiên, nam ca sĩ nhanh chóng ghi điểm với hành động chăm sóc vợ chu đáo khi liên tục đi phía sau và đặt tay vào hông Hailey vì sợ cô di chuyển khó khăn, dễ bị ngã. Sự tình tứ của cặp đôi khiến những người xung quanh đều phải ghen tị, ngưỡng mộ. Chẳng thế mà Justin Bieber được mệnh danh là ông chồng nghiện vợ. Anh chàng thường xuyên bày tỏ tình cảm mặn nồng với Hailey trên MXH với những lời "có cánh".

Justin Bieber giữ vợ khư khư sau khi rời khỏi sự kiện - Ảnh 1
Justin Bieber đi sau hộ tống vợ.

Justin Bieber giữ vợ khư khư sau khi rời khỏi sự kiện - Ảnh 2
Vẻ ngoài của cả 2 đối lập hoàn toàn.

Justin Bieber giữ vợ khư khư sau khi rời khỏi sự kiện - Ảnh 3
Justin Bieber giữ vợ khư khư, không ngừng để ý tới từng bước đi của bà xã.

Justin Bieber giữ vợ khư khư sau khi rời khỏi sự kiện - Ảnh 4
Cực kì ân cần, chu đáo.

Justin Bieber giữ vợ khư khư sau khi rời khỏi sự kiện - Ảnh 5
Cặp đôi ngày càng tình tứ, viên mãn sau 1 thời gian kết hôn.

Justin Bieber giữ vợ khư khư sau khi rời khỏi sự kiện - Ảnh 6

Justin Bieber giữ vợ khư khư sau khi rời khỏi sự kiện - Ảnh 7
Vóc dáng mãn nhãn của bà xã khiến Justin Bieber giữ vợ không rời nửa bước.

Quyết định đăng ký kết hôn vào tháng 9/2018, chỉ sau hai tháng đính hôn chớp nhoáng ở Bahamas, Justin Bieber và Hailey khiến tất cả bất ngờ. Đến tháng 10/2019, đôi uyên ương cử hành hôn lễ ấm cúng tại khu resort Montage Palmetto Bluff ở Bluffton, Nam Carolina (Mỹ). Mọi khoảnh khắc trong sự kiện trọng đại này được giữ kín cho đến một tháng sau mới công bố. Tình cảm của đôi vợ chồng gắn bó hơn trong giai đoạn giãn cách xã hội. Ở tuổi 26, Justin Bieber khao khát được làm cha.

Nguồn: Tổng hợp