JustaTee đưa vợ đi đẻ được cả showbiz chúc mừng

JustaTee đưa vợ đi đẻ không quên cập nhật tình hình lên mạng xã hội. Lần này anh ăn diện bảnh bao khác hẳn lần Trâm Anh sinh con đầu lòng. 

Sau nhiều ngày chờ đợi, bà xã của JustaTee đã đến lúc lâm bồn. Trong khoảnh khắc hồi hộp vì ngóng chờ thiên thần thứ hai của gia đình sắp chào đời, nam ca sĩ đăng ảnh lên mạng xã hội để giải tỏa tâm tư. Trên trang cá nhân giám khảo Rap Việt viết: “Dành cả tuổi xuân ấy để chờ ngày vợ đẻ".

Nhìn vào khung cảnh xung quanh, có thể thấy được JustaTee đang ngồi chờ ngoài buồng đẻ. Anh diện vest, đầu tóc vuốt ngược rất chỉnh tề sẵn sàng làm bố bỉm lần thứ 2.

JustaTee đưa vợ đi đẻ được cả showbiz chúc mừng - Ảnh 1
Bài đăng JustaTee đưa vợ đi đẻ nhận được tương tác lớn trên mạng xã hội

Trước đó ít phút, trên Instagram cá nhân, bà xã của JustaTee cũng đăng story chụp cận mặt của người chồng nổi tiếng kèm caption: “Chân dung người đàn ông dành cả thanh xuân chỉ để chờ vợ đẻ". Cô tiết lộ, gia đình đã chuẩn bị sẵn tư trang vào bệnh viện.

JustaTee đưa vợ đi đẻ được cả showbiz chúc mừng - Ảnh 2
Trâm Anh chia sẻ hình ảnh chồng cô đang hồi hộp đưa vợ đi đẻ

Về phần mình JustaTee cũng kể lại chuyện vợ mình sinh con gái đầu lòng rằng lúc đi đẻ rất hoành tráng, đến lúc chuẩn bị đẻ thì: “Bác sĩ ơi cháu tuyệt vọng lắm rồi. Cứu cháu với".

JustaTee đưa vợ đi đẻ được cả showbiz chúc mừng - Ảnh 3
Hình ảnh JustaTee khăn gói vội vã trong lần đưa vợ đi đẻ con đầu lòng từng gây bão mạng xã hội

Lời chia sẻ vợ đầy hài hước của JustaTee đã khiến đông đảo sao Việt và khán giả bày tỏ sự thích thú. Rất nhiều lời cầu mong cho Trâm Anh được “mẹ tròn con vuông", cùng sự háo hức được thấy những hình ảnh đầu tiên về thiên thần nhí của cặp đôi đã được gửi đến trên trang cá nhân của nam ca sĩ.

JustaTee đưa vợ đi đẻ được cả showbiz chúc mừng - Ảnh 4

JustaTee đưa vợ đi đẻ được cả showbiz chúc mừng - Ảnh 5
BTV Quang Minh, Hạnh Siro gửi lời chúc đên JustaTee

JustaTee đưa vợ đi đẻ được cả showbiz chúc mừng - Ảnh 6

JustaTee đưa vợ đi đẻ được cả showbiz chúc mừng - Ảnh 7

JustaTee đưa vợ đi đẻ được cả showbiz chúc mừng - Ảnh 8
Phở Đặc Biệt, Dustee Nguyễn và nhiều người hâm mộ chúc mừng,…

JustaTee

JustaTee sinh năm 1991, tên thật là Nguyễn Thanh Tuấn, được biết đến là một ca sĩ hát nhạc rap rất thành công và được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến. Trẻ nhất trong dàn rapper của Rap Việt nhưng JustaTee đã lập gia đình từ năm 2017 với bạn gái Trâm Anh sau 5 năm hẹn hò. Năm 2019 thì cặp vợ chồng son này chào đón con gái đầu lòng.

Nguồn: Tổng hợp