Jungkook và RM khoe visual cực phẩm trong ảnh teaser cá nhân

Mỗi thành viên BTS đều thể hiện sức hút riêng nhưng em út" Jungkook lại có sức công phá hơn hẳn trong lần comeback sắp tới. 

Đúng 0h (giờ Hàn Quốc) ngày 27/4, Big Hit Music chính thức thông báo BTS comeback với single mang tên Butter. Sản phẩm âm nhạc mới của 7 chàng trai sẽ lên sóng vào 13h tại Hàn Quốc (tương đương 11h ở Việt Nam) ngày 21/5 tới.

Tối ngày 10/5, BTS chính thức hé lộ hình ảnh nhóm đầu tiên cho “Butter". 7 thành viên khiến người hâm mộ “tan chảy" với vẻ ngoài điển trai, cuốn hút trong bộ trang phục tông đen – trắng chủ đạo theo phong cách vintage. Tuy nhiên, với lần tái xuất này, một số thành viên như J-Hope, RM, Jimin khác lạ với mái tóc vàng, hồng, thậm chí là tóc bảy màu. Gây chú ý nhất là “bé út" Jungkook với mái tóc buộc đuôi ngựa, thần thái căng tràn và nét mặt vừa hờn dỗi vừa gây “thương nhớ” cao.

Jungkook và RM khoe visual cực phẩm trong ảnh teaser cá nhân - Ảnh 1
BTS xuất hiện đầy lịch lãm trong hình ảnh teaser đầu tiên cho single Butter.

Jungkook và RM khoe visual cực phẩm trong ảnh teaser cá nhân - Ảnh 2
Ảnh teaser cá nhân của RM với tóc hồng ngọt ngào.

Jungkook và RM khoe visual cực phẩm trong ảnh teaser cá nhân - Ảnh 3
Jungkook lại chững chạc hơn với tóc dài lãng tử.

Jungkook ngay lập tức leo lên xu hướng No.2 trên thế giới, ngay sau #ButterTeaser1 ở No.1. Nam idol cũng là thành viên BTS có xu hướng cao nhất ở Mỹ với vị trí No.3 bằng nhiều từ khóa, bao gồm “Jungkook đuôi ngựa” và “Jeon Jungkook”. Hay như trên Twipple Nhật Bản, Jungkook đứng No.10 xu hướng, hiện là thành viên duy nhất của BTS lọt Top 10. Quả thực, sức công phá của BTS nói chung và Jungkook nói riêng thật đáng nể!

Jungkook và RM khoe visual cực phẩm trong ảnh teaser cá nhân - Ảnh 4

Jungkook và RM khoe visual cực phẩm trong ảnh teaser cá nhân - Ảnh 5

Jungkook và RM khoe visual cực phẩm trong ảnh teaser cá nhân - Ảnh 6
Người hâm mộ đã “phát cuồng" với nét điển trai của em út BTS.

Được biết, BTS cũng đã “chốt đơn" nơi biểu diễn sân khấu debut ca khúc Butter chính là Billboard Music Awards 2021 diễn ra vào ngày 24/5 (7 giờ sáng Việt Nam).

Nguồn: Tổng hợp