Jungkook (BTS) lần đầu khoe trọn hình xăm ở cánh tay trên sân khấu

Hiếm khi được chiêm ngưỡng Jungkook (BTS) khoe hình xăm 'bad boy' cùng body rắn rỏi nên người hâm mộ khắp nơi trên thế giới đã xuýt xoa không ngừng.

Hôm qua 13/6, BTS đã tổ chức buổi họp fan Muster SOWOOZOO hoành tráng để kỷ niệm 8 năm ra mắt. Buổi fanmeeting này đã ghi dấu khoảng thời gian vui vẻ, nhiều cảm xúc của cả người hâm mộ lẫn thần tượng.

BTS đã tổ chức buổi họp fan Muster SOWOOZOO

Sau buổi fan từ khóa Jungkook ngay lập tức leo lên vị trí số 1 top trending Twitter toàn thế giới khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Ngắm lại những hình ảnh của em út nhóm BTS thì mọi người đều vỡ lẽ bởi đây là lần đầu tiên anh chàng khoe trọn hình xăm ở cánh tay của mình trên sân khấu. Bên cạnh đó Jungkook (BTS) còn khoe thân hình vô cùng rắn rỏi, hoàn toàn đối lập với gương mặt búng ra sữa của mình.

Jungkook ở vị trí số 1 top trending Twitter toàn thế giới
Nam idol khoe visual đỉnh cao
Ở góc nào thì Jungkook cũng vẫn đẹp 'bá cháy bọ chét'

Dù đây không phải là lần đầu tiên Jungkook (BTS) khoe tattoo của mình. Tuy nhiên, đây là lần anh để lộ một cách rõ ràng và toàn diện nhất trên stage. Nhiều người cho rằng, gương mặt của nam thần tượng vẫn chẳng thay đổi gì so với hồi mới debut, chỉ những hình xăm 'bad boy' cùng body rắn rỏi mới khiến anh nhìn trưởng thành hơn!

Hình xăm rõ nét của Jungkook trên sân khấu

Trong phần trình diễn của mình, cơ bụng lấp ló của Jungkook (BTS) thoắt ẩn, thoắt hiện đằng sau tấm áo crop-top cũng khiến fan đứng ngồi không yên. Ai cũng phải thốt lên rằng, nam idol đúng chuẩn 'mặt học sinh nhưng body phụ huynh'. Tất cả mọi thứ đều đẹp một cách hoàn hảo như vậy thì chuyện em út của BTS leo lên top 1 trending thế giới cũng là điều dễ hiểu.

Body hết chỗ chê của Jungkook
JungKook tên thật là Jeon Jeong-guk, sinh ngày 1 tháng 9 năm 1997.  Anh có biệt danh “Golden Maknae” – Em út vàng nổi tiếng nhất Kpop thế hệ Gen 3 khi sở hữu gương mặt điển trai, thân hình 6 múi chuẩn soái ca cùng khả năng phô diễn giọng hát đỉnh cao, đi kèm vũ đạo hút hồn khi trình diễn trên sân khấu.

Nguồn: Tổng hợp